Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game chiến thuật cực chất đã chính thức ra mắt game thủ Việt

Khải sở khanh 16/01/2018 15:09

Đúng 10h hôm nay, 16/01/2018, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức Open Beta, thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.

Sở dĩ được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật ủng hộ là bởi vì:

Thứ nhất, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile kế thừa nguyên vẹn Gameplay của Tượng đài TQTK bản Web một thời, cùng với đó là sự cải tiến, update thêm hơn 18 tính năng mới. Có thể nói, hiếm có game chiến thuật nào có thể sánh bằng được về mặt gameplay với Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game chiến thuật cực chất đã chính thức ra mắt game thủ Việt

Thứ hai, sở hữu nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một sự khác biệt đồ họa so với dòng game chiến thuật. Bạn sẽ phải choáng ngợp với đồ họa tinh xảo, hiệu ứng kỹ năng đã mắt của game.

Thứ ba, đó là sự "chiều chuộng" game thủ và giành hết tâm huyết vào sản phẩm Bom tấn của Funtap. Hàng loạt các sự kiện tặng quà, Giftcode trị giá lên tới tỷ đồng kể cả khi game chưa chính thức trình làng. Phải kể đến việc Funtap chịu chơi tặng iPhone X cho người chơi. Đồng thời, công bố hẳn lộ trình Update một năm đầu tiên của tựa game này. Hiếm có NPH nào dám công bố điều đấy nếu không nắm trong tay một sản phẩm chất lượng và lâu bền.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Game chiến thuật cực chất đã chính thức ra mắt game thủ Việt

Máy chủ S1 - Trường An đã chính thức khai mở. Funtap cam kết tối thiểu 20,000 người chơi mới mở 1 server mới

Bạn đọc ngay từ bây giờ có thể tải game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chinh chiến với vạn người chơi khác bằng các link dưới đây:

Tải game (iOS & Android): http://tqtkm.vn/download

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/

Viết bình luận