TALION - MMORPG đẳng cấp đến từ GAMEVIL đã chính thức ra mắt

Khải sở khanh 17/09/2018 14:03

Sau bao ngày chờ đợi, tựa game MMORPG mới nhất của nhà phát hành Hàn Quốc GAMEVIL cũng đã lên kệ Google Play và App Store cho thị trường Đông Nam Á. 

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Vậy là game thủ Việt sẽ là những người đầu tiên chính thức trải nghiệm tựa game mang tầm cỡ quốc tế này. Được phát triển bởi UTPlus, cha đẻ của bom tấn Shadowblood, TALION mang nhiều kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm tiếp theo củng cố thêm tên tuổi của GAMEVIL.


Được phát triển trên nền tảng đồ họa Unity tân tiến, TALION mang người chơi đến thế giới mở đặc trưng của dòng game MMORPG, nhưng lại được tích hợp thêm góc nhìn 360 độ trên bối cảnh 3D được đầu tư đến từng chi tiết, giúp nâng tầm trải nghiệm cho game thủ. Thêm nữa, tính năng thay đổi diện mạo nhân vật tinh chỉnh đến từng bộ phận trên khuôn mặt và cơ thể được áp dụng với tất cả các lớp nhân vật trong game giúp người chơi có thể dễ dàng tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị với dung mạo không hề giống ai trên chiến địa rộng lớn của TALION.


►Tuy sở hữu một nền đồ họa và các chế độ đẳng cấp PC, TALION cũng không làm khó game thủ mobile khi tích hợp các chế độ auto làm nhiệm vụ dễ dàng. Chế độ tổ đội của TALION cũng được chú trọng tối đa, với nhiều nhiệm vụ mà bạn sẽ không thể thực hiện được một mình. Được giới thiệu là một tựa game MMORPG chứa đựng nhiều bất ngờ với những chế độ RvR quy mô lớn, TALION hứa hẹn sẽ khiến game thủ hòa mình vào những trận hỗn chiến 20v20 đánh chiếm cứ địa của phe đối phương, những trận săn boss lên tới 50 người một phe, hay tổ đội 5v5 thi đấu theo thể thức cướp cờ.


Với chiến lược chọn thị trường Đông Nam Á cho đợt ra mắt đầu tiên chứ không phải là quê nhà Hàn Quốc, GAMEVIL có vẻ như đang chú trọng hơn đến thị trường chứa đựng nhiều tiềm năng và thách thức này. TALION cũng đang dần lên kế hoạch để sớm xâm nhập vào thị trường quốc tế trong nay mai, game thủ Việt nên tận dụng lợi thế được trải nghiệm sớm nhất mà lập hội cày cuốc ngay thôi.


Link tải game cho cả Android và iOS: https://app.adjust.com/jvat9zp [Link tự nhận diện theo thiết bị]

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/TalionVN/

*Danh sách các quốc gia cho đợt ra mắt này của TALION:

-  Google Play: Việt Nam, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan

- App Store: Việt Nam, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan

Viết bình luận