Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sau gần 2 tuần ra mắt, giờ AOG - Đấu Trường Vinh Quang mới có mặt trên IOS

Khải sở khanh 09/04/2019 10:32

AOG - Đấu Trường Vinh Quang tựa game MOBA trên di động đến từ NPH Gamota hiện đã có thể tải về từ kho ứng dụng Apple Store trên IOS.

Như các bạn đã biết thì AOG - Đấu Trường Vinh Quang nổi bật với hình thức thi đấu 5vs5 cực kỳ hấp dẫn người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao chuẩn Esports trên mobile với rất nhiều vị tướng hấp dẫn với bộ kỹ năng lên tới con số 4, điều hiếm thấy trong các game MOBA trên di động.


Với bối cảnh giả tướng nhân vật trong game được chia thành các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư,... Và cũng như nhiều game MOBA di động trên thị trường, Đấu Trường Vinh Quang sử dụng cơ chế điều khiển bằng các phím chạm trên màn hình với phím điều hướng cảm ứng nằm bên trái và hệ thống kỹ năng nằm bên phải, tương đối dễ làm quen.


Sau nhiều ngày đợi chờ kể từ khi game ra mắt AOG - Đấu Trường Vinh Quang tựa game MOBA trên di động đến từ NPH Gamota hiện đã có thể tải về từ kho ứng dụng Apple Store trên IOS, các bạn có thể tìm kiếm với cụm từ " Đấu Trường Vinh Quang Gamota".


Viết bình luận