Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG Mobile: Không chỉ hacker mà những game thủ chơi chung với hack cũng sẽ "đi bụi"

BTT 21/08/2019 09:32
Tin tài trợ

Như vậy, không chỉ những kẻ hack mà ngay cả những người chơi chung với những kẻ hack cũng sẽ bị hệ thống chống hack ban acc

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Bất cứ game online nào cũng có chính sách khóa tài khoản bị phát hiện sử dụng phần mềm gian lận (“hack”) và tất cả người chơi đều biết – dĩ nhiên những đối tượng xài hack để leo rank cũng thừa hiểu hack trên account chính rủi ro rất cao, do đó mới phát sinh ra thuật ngữ “bám hack”, ám chỉ những tài khoản liên tục đi chung với hacker để hưởng lợi mà không bị rủi ro gì.

Sau những tình trạng nghiêm trọng trên, PUBG Mobile đã chính thức thông báo sẽ xử lý nghiêm đến những người chơi “bám hack”. 

"Chào bạn thân mến! Đội ngũ an ninh game của VNG luôn giữ thái độ “không nhẫn nhịn” đối với bất kỳ hành vi gian lận nào trong game. PUBG MOBILE VN là game mobile thi đấu chiến thuật, tính cân bằng vô cùng quan trọng, do đó chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường game lành mạnh, ngăn chặn và thực hiện nhiều biện pháp để chống lại hành vi gian lận.“Lập đội với hacker” là hành vi dùng tài khoản clone gian lận để giúp tài khoản chính tăng điểm. Hành vi này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của game. Đối với hành vi gian lận này, chúng tôi đã tạo ra hệ thống giám sát toàn diện tiến hành kiểm tra tức thời. Một khi phát hiện hành vi gian lận, lập tức tiến hành xử lý tài khoản clone và các tài khoản chính cùng đội. Chúng tôi rất hoan nghênh mọi người đến tố cáo hành vi gian lận qua hệ thống tố cáo trong game, cống hiến cho môi trường game PUBG MOBILE VN lành mạnh.Đội ngũ an ninh PUBG MOBILE VN sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo trải nghiệm game cho mỗi người chơi, hi vọng mọi người tuân thủ quy tắc game, cùng duy trì môi trường game công bằng.

Trân trọng,

Đội ngũ phát triển PUBG MOBILE VN

#PUBGMOBILEVN 

#ANTICHEATING"

Có thể thấy, đây là động thái cực kì quyết liệt và cứng rắn đến từ NPH game khi mà hành vi bám hack là một vấn nạn khá nhức nhối của PUBG mobile, khi một người chơi sẽ lập nick cảm tử “hack” để kéo những người chơi khác cùng tổ đội. Xong việc dù có bị xử lý thì hệ thống cũng chỉ cấm mỗi nick clone kia mà thôi, còn những người bám hack vẫn thoải mái leo rank đều đều.

Viết bình luận