PUBG Mobile 1.1 - Phiên bản Metro Royale cho phép game thủ chiến đấu với cả rồng bay khổng lồ

Taskmaster 23/10/2020 13:45

MỤC LỤC [Hiện]

PUBG Mobile vừa giới thiệu bản cập nhật mới vào tháng trước với Erangel 2.0 và tất cả các tính năng mới giúp PUBG Mobile trở nên thực tế hơn. Giờ đây, bản cập nhật 1.1 "Metro Royale" đã có trên máy chủ thử nghiệm beta với nhiều thứ thú vị hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bản cập nhật tiếp theo trong PUBG Mobile dưới đây nhé.

Chi tiết PUBG Mobile 1.1 - Metro Royale

Bản cập nhật tiếp theo của PUBG Mobile sẽ có tên là Metro Royale. Chủ đề của sảnh chính sẽ được thay đổi theo chủ đề của sự kiện với một nút Metro Royale lớn ở phía trên bên trái của màn hình.

Chế độ Metro Royale sẽ được chơi trên Erangel, nhưng không phải theo cách thông thường. Erangel sẽ được chia thành nhiều phần nhỏ mà bạn cần mở khóa. Ngoài ra, tên của các địa điểm và tòa nhà đều sẽ được thay đổi. Người chơi có thể mang balo chứa vũ khí, Bộ sơ cứu, trang bị đính kèm, Băng quấn và boosters vào game.

Sẽ có những trang bị mới cũng như những thử thách mới như quái vật, kẻ cướp, và thậm chí có thể là cả một con rồng.

Thậm chí sẽ có cả Chợ đen, nơi người chơi có thể mua các vật phẩm độc quyền cho chế độ Metro Royale. Bạn có thể đọc thông tin chi tiết về bản vá lỗi về chế độ này bên dưới.

Rất có thể chế độ này là kết quả của sự hợp tác giữa PUBG Mobile và METRO Exodus mà PUBG Mobile đã nhá hàng vào tháng 8 vừa qua. Điều đó có nghĩa là chế độ này sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi, có thể là vào tháng sau.

Viết bình luận