Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

One Piece: Burning Will - Game Mũ Rơm cực hot chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Swordsman 29/12/2018 21:45

Cùng trải nghiệm tựa game đề tài anime/manga hấp dẫn One Piece: Burning Will vừa mở cửa tại thị trường đại lục.

Như chúng tôi đã thông tin cách đây không lâu, hãng sản xuất game Nhật Bản Bandai Namco chi nhánh Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ ra mắt một game nhập vai 3D di động One Piece: Burning Will tại quốc gia tỷ dân. Giờ đây, trò chơi cuối cùng đã được phát hành chính thức cho cả Android và iOS. Tên phát hành tiếng Trung sản phẩm này là 航海王: 燃燒意志. Trò chơi do Alibaba Games phân phối.

Trò chơi di động của Bandai Namco phát triển dựa trên cốt truyện chính gốc One Piece với tổng số 20 nhân vật mà chúng ta đều quen thuộc như Luffy, Chopper, Zoro... Đây là một trò chơi chiến đấu đội hình theo lượt. Mọi nhân vật đều có sự di chuyển linh hoạt, kết hợp những skill đặc biệt mà bạn có thể kích hoạt khi nộ khí đầy.

One Piece: Burning Will có các tính năng tương tác giữa những người chơi phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên các game MMORPG di động của Trung Quốc chẳng hạn như co-op, pvp.

Người chơi sẽ tìm kiếm và chiêu mộ những nhân vật trong thế giới One Piece để lắp ghép thành đội hình theo ý đồ chiến thuật của bạn: tấn công, phòng thủ hay khống chế... Việc thay đổi chiến thuật thể hiện rõ nhất việc bạn thay đổi tướng game vì thế hãy cân nhắc để có đội hình phù hợp nhất.

Hiệu ứng đồ họa bắt mắt kèm bối cảnh không gian được thể hiện sống động bằng những trường cảnh đằng sau đa dạng cũng khiến người chơi thấy hứng thú hơn.

Trang chủ: http://op.aligames.com/

Viết bình luận