Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Offline Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: SH 150cc trị giá trăm triệu đã đến tay chủ nhân

Khải sở khanh 17/05/2018 15:40

Các game thủ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile gặp gỡ trực tiếp Ban điều hành game, giao lưu cùng anh em. Cũng nhân dịp này BĐH game đã tiến hành trao thưởng giải đấu Đoạt soái mùa II – chiếc SH 150cc trị giá trăm triệu đồng.

Ngày 13/4 vừa qua, game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã có buổi gặp mặt tại Ân Nam Restaurant & Cafe, 52 Trương Định,TP.Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của 50 game thủ cùng đội ngũ Ban quản trị game, buổi offline trao giải đã được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi bởi đây không chỉ là dịp để các cao thủ được vinh danh, nhận thưởng mà trên hết là sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi ý kiến cùng BQT game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Phần thưởng chiếc xe SH 150cc đã đến tay quán quân Đoạt soái mùa II cụm 1 & 2 - LouisXIX

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, các Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được nhắc đến không chỉ nhờ chất lượng game, Top 1 game chiến thuật mobile hay các tính năng ingame phong phú, bản cập nhật update liên tục, mà còn nhờ cộng đồng lớn mạnh và tinh thần gắn kết.

Chính vì vậy những buổi offline luôn được NPH Funtap và BQT game chú trọng tổ chức thường xuyên, đây là nơi mọi người có thể gặp mặt bạn bè, anh em mà từ trước đến giờ chỉ có cơ hội nói chuyện qua những dòng chữ trong game. Đồng thời qua những buổi offline này game thủ có thể cùng trao đổi với NPH về những mong muốn, định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tiếp theo.

Hãy cùng nhìn lại buổi trao giải qua những hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh Ấn vàng và cúp lưu niệm dành cho Quốc Vương & Top 1  mỗi Cụm


Các buổi offline hai miền liên tục được tổ chức tiếp tục khẳng định việc chăm sóc khách hàng và phục vụ cộng đồng luôn được coi là yếu tổ quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm của Funtap & BQT game trong năm 2018. Tham gia vào cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ để có thể cùng giao lưu, gặp gỡ bạn bè trong những buổi offline thân mật, ấm cúng nhưng không kém phần sôi động này nhé!

Tải game: http://tqtkm.vn/download
Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Viết bình luận