Ngạo Kiếm 3D mở thêm phái mới: Ngạo Thế Tiêu Dao kèm luôn tính năng chuyển phái

VGA 19/06/2020 19:05

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng Ngạo Kiếm 3D cũng đã thông báo ra mắt server mới bật mí môn phái thứ 5 với tên gọi Ngạo Thế Tiêu Dao kèm theo tính năng chuyển phái độc đáo.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sau một thời gian đồng hành và được cộng đồng game thủ dành tặng rất nhiều tình cảm, tựa game kiếm hiệp 5 sao - Ngạo Kiếm 3D đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm mang lại những giá trị to lớn hơn. Và mới đây, trò chơi đã chính thức mở thêm server tiếp theo với vô vàn nội dung mới mẻ, hấp dẫn.

Môn phái thứ 5 - Tiêu Dao: là một nam tử hán sử dụng chiếc Cổ Cầm để công phép tầm xa. Môn phái này được thiết kế tấn công bằng phép từ xa và có bạo kích đi kèm, dự là sẽ góp phần không nhỏ trong những cuộc chiến PK, đội nhóm khốc liệt.

Hệ thống chuyển phái: Nhiều game thủ trong quá trình chơi game, có ý định chuyển sang phái khác nhưng ngại “cày” lại từ đầu. Giờ đây, Ngạo Kiếm 3D khiến điều đó hoàn toàn có thể, bởi người chơi có thể chuyển vĩnh viễn phái hiện tại của nhân vật thành phái khác mà không mất công chơi lại. Cùng với đó, sau khi chuyển phái, trang bị, kỹ năng, thiên phú, ngoại hình… sẽ chuyển đổi sang phái mới tương ứng.

Hệ thống phụ linh: Mỗi người chơi đều cần khảm Đá Linh để được tăng thuộc tính, và Đá Linh sẽ được chia thành nhiều loại và người chơi cũng được dùng Đá Linh cùng loại thuộc tính để tăng cấp của Đá. Hay người chơi có thể tiêu KC để chuyển đổi thuộc tính Đá Linh nhưng cấp Đá Linh sẽ không đổi. Mỗi vị trí trang bị đều được khảm 4 Đá Linh, mỗi vị trí mặc định mở sẵn 3 ô, khi 3 Đá Linh còn lại đều đạt lv12 sẽ được mở ô thứ 4 để hoàn thiện thuộc tính của mình.

Chuỗi sự kiện ưu ái cho game thủ: Một điều mà các game thủ đều trông ngóng khi mở cửa server mới đó chính là sự kiện. Không chỉ có một, Ngạo Kiếm 3D mở ra hẳn chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới như Sự kiện ưu đãi Đoan Ngọ - Trợ lực thuyền rồng, sự kiện ưu đãi Cửa Hàng Siêu Giá Trị hay sự kiện 7 ngày đầu mở server và sự kiện diệt boss Yêu Vương nhận thêm thưởng.

Không chỉ có vậy, Ngạo Kiếm 3D còn tối ưu các tính năng khác trong game để người chơi có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Điển hình như tính năng buôn bán đổi thành tính năng Lãnh Chúa Bang, thêm nhiều ải hơn ở khu Thí Luyện, Hoàn Lợi Mỗi Ngày thêm 6 vòng thưởng, thêm mốc thưởng cho tính năng Lật Thưởng Vui Vẻ, và không thể thiếu hàng loạt thời trang, tinh linh, avatar, khung chat, tọa kỵ, linh thú, thần binh… hoàn toàn mới cho người chơi thỏa sức diện.

Liên tục đổi mới và mang tới những trải nghiệm hấp dẫn, Ngạo Kiếm 3D chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng. Có thể thấy rằng, với những cập nhật mới này, cộng đồng game thủ sẽ có thêm động lực chinh phục thử thách, đồng thời gắn bó lâu dài với tựa game này hơn.

Tải game ngay tại: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Viết bình luận