Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Loạn Chiến Tam Quốc: Hướng dẫn chơi FREE mà vẫn khỏe cho Tân Thủ

Gà Béo 13/05/2018 09:10
Tin tài trợ

Loạn Chiến Tam Quốc là tựa game mobile kết hợp hai yếu tố nhập vai và chiến thuật mới ra mắt cộng đồng game thủ vào 09/05 vừa qua.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sau đây là một số mẹo vặt giúp bạn đọc nhanh chóng đạt được sức mạnh cần thiết để nhanh chóng hòa nhập vào thế giới của Loạn Chiến Tam Quốc.

Đầu tiên cần hiểu rõ Loạn Chiến Tam Quốc là một game lấy yếu tố đội hình tướng làm then chốt phân định chiến thuật cũng như sức mạnh của người chơi. Tuy nhiên nếu không nạp thẻ thì rất người chơi khó mạnh khi tài nguyên bị giới hạn nếu không muốn lãng phí thì cần có những biện pháp quản lí ngay từ những level đầu.

Thứ nhất, không nên và rất rất không nên nâng level cho tất cả các thẻ tướng trong đội hình. Khi mới vào game, người chơi sẽ nhận được 3 tướng class A bao gồm Tôn Sách, Chúc Dung, Thu Nguyệt. Với 3 tướng nói trên, bạn hãy chọn Tôn Sách làm tướng chính và tập trung nâng cấp vì những phần thưởng ban đầu hầu hết để hỗ trợ người chơi nâng cấp vị tướng này.

Thứ hai, hai tướng còn lại bạn có thể nâng cấp theo các nấc lv 5,10. Khi bạn đạt đến lv 16 nếu tham gia đầy đủ sự kiện và các hoạt động cũng như phó bản, bạn sẽ có đủ 2000 knb để sử dụng. Lúc này bạn hãy vào đài chiêm tinh chọn chiêm tinh 10 lần bằng knb để chắc chắn sở hữu được 1 tướng class S. Lúc này, vị tướng này sẽ là tướng chính của bạn nâng cấp max lên để vào đội hình chính. Tùy vào tướng bạn bốc là tướng gì nếu có duyên phận với Chúc Dung hoặc Thu Nguyệt thì càng dễ dàng để lựa chọn giữ tướng nào lại.

Thứ ba, đăng nhập nhận quà đều đặn trong 7 ngày để bổ sung được Triệu Vân class SS vào đội hình. Cần lưu ý thêm đến thời điểm này bạn sẽ có trong tay đủ 2k knb để rút thêm 1 tướng S. Vậy là đội hình chính của bạn nếu không có duyên phận với nhau thì cũng đã bao gồm 1 tướng SS và 2 tướng cấp S đủ sức cho bạn vẫy vùng ngang dọc.  Điều cốt yếu là khi sở hữu tướng SS Triệu Vân đầu tiên bạn có thể bắt xây dựng đội hình thông qua tìm hiểu duyên phận của tướng. Lúc này tướng SS Triệu Vân sẽ là trọng tâm và là định hướng cho việc phát triển chiến thuật và nhân sự phù hợp với đội hình của người chơi

Lưu ý phần đấu hạng sẽ cung cấp cho người chơi một lượng lớn knb miễn phí vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội để kiếm thêm knb nhé!

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm, mẹo vặt để người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt và xây dựng đội hình mà bản thân mong muốn. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ với Loạn Chiến Tam Quốc!

Viết bình luận