Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Kì thị giới tính thứ 3, nữ game thủ Au 2 bị cộng đồng săn lùng để "dạy cách làm người"

VGA 14/05/2019 13:52

Đây là câu chuyện có thực của một anh chàng thuộc giới tính thứ 3 chia sẻ lên cộng đồng Tổ Bay Au 2 khiến nhiều người chơi không khỏi bức xúc.

Đầu đuôi là một game thủ nữ có nick game là makino chat riêng với một game thủ thuộc giới tính thứ 3. Qua vài câu hỏi han lịch sự, câu chuyện nhanh chóng chuyển chiều hướng xấu khi nữ game thủ này phát giác ra anh chàng đang trò chuyện với mình là một game thủ đồng tính và buông lời miệt thị.

bài đăng thể hiện bức xúc của nam game thủ kể trên

một số lời lẽ mang tính chất miệt thị của nữ game thủ nêu trên

Đáp lại những lời móc máy, trêu ghẹo, game thủ thuộc giới tính thứ 3 tỏ ra điềm tĩnh và muốn kết thúc nhanh câu chuyện thay vì buông lời chửi bới. Tuy nhiên "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", nữ game thủ kia càng được dịp lấn tới với những lời lẽ thách thức khiếm nhã.

khi cô nàng này đi quá giới hạn thì bụt cũng phải cáu

Ngay khi được chia sẻ lên cộng đồng game thủ Au 2, một làn sóng phẫn nộ xuất hiện khi tất cả game thủ đều lên án gay gắt hành động của nữ game thủ nọ. Rất nhiều người đã xin ID game để "dạy cách làm người" cho makino. Rõ ràng với những hành động sai quấy của mình thì giờ nữ game thủ trên sẽ được nếm mùi gạch đá mỗi khi vào game và chắc chắn điều này chẳng hề dễ chịu chút nào.

những comment bức xúc của các game thủ

ráo riết xin info vào khẩu chiến hoặc báo cho BQT

Cần nói thêm là game thủ gay nếu không có những hành vi cử chỉ quá lố thì họ cũng như bao người chơi khác mà thôi. Vậy với những cách ứng xử như trên, liệu những game thủ giới tính thứ 3 có vấn đề hay kẻ kì thị họ có vấn đề???

Viết bình luận