Không những tài trợ hàng tuần, giờ đây game thủ Tình Kiếm 3D đã có một website riêng để hội tụ

Taskmaster 06/11/2020 11:04

Website dành riêng cho Bang hội mới được NPH Funtap cho ra mắt ngày 4/11 hứa hẹn sẽ là nơi để cho các game thủ Tình Kiếm 3D có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, tham gia hoạt động với nhau.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Có thể nói, tính tới thời điểm hiện tại khó có thể thấy tựa game nào thuộc dòng nhập vai MMORPG có thể sở hữu số lượng game thủ đông đảo, chất lượng như Tình Kiếm 3D của NPH Funtap. Cũng dễ hiểu bởi trong suốt quá trình vận hành, Tình Kiếm 3D luôn biết cách làm tốt những gì mình có và đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho game thủ bằng việc liên tục tổ chức hàng loạt các sự kiện, hoạt động, giải đấu PK cả trong và ngoài game, với những phần quà cả trăm triệu đồng. Vào ngày 4/11 vừa qua, game thủ Tình Kiếm 3D lại tiếp tục đón nhận tin vui khi NPH Funtap đã cho ra mắt sân chơi dành riêng cho các Bang hội, “Website Bang Hội”.

“Website Bang Hội” được coi như một dự án tâm huyết mà NPH Funtap đã ấp ủ từ rất lâu, với hy vọng sẽ tạo ra một nơi có thể thu hẹp khoảng cách giữa thành viên và các Bang hội lại gần nhau hơn. Cũng chính thế mà game thủ Tình Kiếm 3D chắc hẳn sẽ là những người hưởng trọn niềm vui này, khi mà số lượng các Bang của Tình Kiếm 3D đang chạm ngưỡng hơn 12.000.

Vốn từ trước tới nay, ngoài việc tham gia các hoạt động như: săn boss, công thành, chạy phụ bản, cướp tiêu,... ra thì để có thể tìm được một nơi cho các thành viên của Bang mình có không gian riêng để gắn kết tình cảm, đa số các Bang hội của Tình Kiếm 3D sẽ lựa chọn tổ chức những buổi offline lớn nhỏ. Nhưng giờ đây đến với “Website Bang Hội” vừa được ra mắt ngày 4/11/2020, Bang hội của Tình Kiếm 3D sẽ có cơ hội:
- Gặp gỡ, giao lưu, quy tụ hảo hữu toàn hệ thống.
- Tham gia các sự kiện bang hội tự động, ngập tràn quà tặng, ưu đãi, giftcode xịn sò mà không phải chờ đợi.

- Hệ thống nhiệm vụ, minigame nhận quà, "farm" điểm hấp dẫn mỗi ngày.

- Hệ thống BXH bang hội sôi nổi, uy tín theo từng cộng đồng game.

- Đăng ký nhận hỗ trợ Offline tự động từ NPH dễ dàng trong tương lai.

Ngoài sự ra mắt của “Website Bang Hội”, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D cũng đem tới một tin vui không hề nhỏ khi tổ chức sự kiện “Bang Hội Ưu Tú mùa 3”. Được biết, sau một thời gian vắng bóng khá lâu sự kiện đặc biệt này được Tình Kiếm 3D đưa trở lại với diện mạo mới, thể lệ mới và đặc biệt là những phần thưởng mới SIÊU TO SIÊU KHỔNG LỒ.

Nhìn chung, thông qua những sự kiện gần đây từ giải đấu cho đến các lợi ích cá nhân mà Tình Kiếm 3D mang đến có thể nhận thấy được, tựa game hàng đầu dòng nhập vai MMORPG này đang thể hiện rõ ý đồ muốn phát triển cộng đồng game thủ của mình ngày càng lớn mạnh, chất lượng hơn nhằm thâu tóm hoàn toàn làng game Việt trong thời gian tới. Còn rất nhiều những bất ngờ lớn khác đang được Tình Kiếm 3D tung ra trong tháng 11/2020, hãy nhanh tay trải nghiệm game và theo dõi.


Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Viết bình luận