Khám phá 5 tính năng mới hàng đầu của bản cập nhật 1.1 mới nhất trong PUBG Mobile

Minh Tân 11/11/2020 08:38

MỤC LỤC [Hiện]

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.1 đã xuất hiện trên các máy chủ toàn cầu, mang đến cho tựa game nhiều cải tiến để game thủ có thể có trải nghiệm battle royale tốt hơn. Ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 5 thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật này.

1. Chế độ Metro Royale

Chế độ Metro Royale có lẽ là chế độ sự kiện tốt nhất từng xuất hiện trong PUBG Mobile. Game thủ sẽ được trải nghiệm một câu chuyện và khám phá một Erangel hoàn toàn mới trong bối cảnh ngày tận thế.

Sẽ có những mối đe dọa mới từ Metro Exodus và tất nhiên là cả vũ khí mới, bạn có thể mua từ Chợ Đen. Ngoài ra còn có một thế giới ngầm để game thủ khám phá những bí mật mới.

Có tổng cộng 3 bản đồ trong chế độ này, nhưng có một bản đồ được mở khóa khi bắt đầu. Game thủ cần lên cấp trong Metro Royale để mở khóa hai bản đồ còn lại.

2. Hoạt hình lựu đạn Frag

Thay đổi đáng chú ý thứ hai trong bản cập nhật này là hiệu ứng nổ của lựu đạn. Vụ nổ của lựu đạn sẽ có nhiều tia lửa hơn để làm cho nó trông thực tế hơn, không giống như trước đây.

3. Tính năng chống gian lận mới

Đây là một tin vui cho những game thủ muốn được thi đấu công bằng. Quả thực rất khó chịu khi gặp một hacker khi bạn đang cố gắng đẩy thứ hạng của mình lên, đặc biệt là ở những cấp cao như Conqueror.

Tuần trước, PUBG Mobile đã cấm gần 2 triệu tài khoản vì gian lận. Mặc dù chỉ có 1% kẻ gian lận trong Conqueror, nhưng vẫn có một con số lớn trong Ace, Crow, Diamond.

4. Cài đặt độ nhạy con quay hồi chuyển mới

Con quay hồi chuyển là một công cụ tuyệt vời để kiểm soát độ giật của bạn khi bạn đã quen với nó và với bản cập nhật này, họ đã tăng giới hạn tối đa của độ nhạy con quay hồi chuyển lên 400, giúp game thủ dễ dàng sử dụng hơn.

5. Tùy chỉnh điều khiển phương tiện

Thông thường, bạn chỉ có thể tùy chỉnh điều khiển nhân vật của mình, nhưng bây giờ bạn cũng có thể tùy chỉnh điều khiển phương tiện của mình.

Viết bình luận