Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hướng dẫn Đăng ký - Tải về và chơi Garena Free Fire OB22 phiên bản thử nghiệm

Taskmaster 18/05/2020 13:47

Garena Free Fire OB22 hiện đang chuẩn bị mở thử nghiệm trên trên Android và tặng kim cương miễn phí.

Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test), nơi bạn có thể thử các tính năng mới nhất của game Batlle Royale Free Fire trước khi chúng tấn công trực tiếp các máy chủ. Ngày phát hành của bản cập nhật Garena Free Fire OB22 vẫn chưa được đội ngũ phát triển công bố chính thức.


CÁCH TẢI VÀ CHƠI FREE FIRE OB22 TRÊN SERVER TEST

Để tham gia Free Fire OB22 Advance Server, người chơi phải có tài khoản Facebook được liên kết với game Free Fire (tham khảo liên kết bên dưới). Sau đây là một số các bước bạn cần thực hiện nếu như muốn trải nghiệm trước phiên bản OB22.

Bước 1: Truy cập trang website download OB22 APK Free Fire Advance Server Tại đây

Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới và nhấp vào nút Login Facebook => đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản Garena Free Fire trước đó.


Bước 3: Mẫu đăng ký tham gia chơi Free Fire OB22 Advance Server sẽ lập tức xuất hiện, bạn cần nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

Bước 4: Nếu đăng ký thành công, hệ thống tự động chuyển hướng tới website tải APK OB22 Free Fire Advance Server, việc tải file APK bắt đầu từ ngày 20 tháng 5.


Bước 5: Click Download APK Free Fire OB22 Advance Server và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings =>Safety, and Privacy =>Install apps from Unknown Sources.

Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire OB22 trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook.

- Lưu ý: Không cần gỡ cài đặt phiên bản Garena Free Fire cũ

Viết bình luận