Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Game sinh tồn đồ họa UE Tiềm Hành Truy Tung có màn tái xuất trước game thủ

Swordsman 20/09/2019 09:20

Game sinh tồn đồ họa cực đỉnh Hunted Mobile (Tiềm Hành Truy Tung) sẽ mở Beta Test ngay trong tháng 9.

Hunted Mobile  (hay tên gọi là Tiềm Hành Truy Tung) là một trong những tựa game sính tồn trên mobile được người chơi mong đợi từ rất lâu. Đây là một trò chơi Battle Royale được Fantasywing Game phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine. Game vốn có tiền thân là trò Luật Rừng Mobile.

Game thủ tham gia tựa game này phải trải qua những điều kiện thời tiết khác nhau. Ban đầu nhóm người tham gia được thả từ một chiếc trực thăng xuống bản đồ. Bạn sẽ tự mình tìm trang bị, vũ khí và phương tiện di chuyển. Vòng tròn sinh tử sẽ thu hẹp dần và muốn sống sót bạn phải tiêu diệt đối thủ còn lại. Về cơ bản lối chơi của Hunt Mobile tương tự như PUBG hay dòng Battle Royale hiện nay.

Sắp tới, vào ngày 20/9, nhà sản xuất sẽ tung ra một bản Beta Test dành cho game thủ. Tất cả người chơi đều có thể tham gia, không giới hạn số lượng và không cần mã kích hoạt. 

Thời gian thử nghiệm lần này sẽ kéo dài đến ngày 22/9. Người chơi Tiềm Hành Truy Tung có thể download game về máy từ ngày 19/9. Lưu ý rằng phiên bản chỉ dành cho nền tảng Android.

Phiên bản lần này sẽ cập nhật thêm chủ yếu về giao diện chiến đấu, không thay đổi nhiều về gameplay. Trò chơi sẽ tối ưu hóa hệ thống để người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin qua link bên dưới.

Trang chủ: http://qxzz.hyyx520.com/

Viết bình luận