Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Eclipse Isle - Game Battle Royale mới nhất của năm 2019 chính thức ra mắt

BTT 08/01/2019 09:18

Eclipse Isle hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Battle Royale kết hợp với Moba cực kì hấp dẫn trong năm 2019

Eclipse Isle (Operation Stormy Island) là game Battle Royale kết hợp MOBA, game có bắt đầu giống với những game sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay như Fortnite hay PUBG, người chơi Eclipse Isle cũng sẽ được các máy bay, khinh khí cầu thả xuống từ trên bầu trời và được lựa chọn khu vực mong muốn để hạ cánh, tìm kiếm cơ hội khởi đầu thuận lợi để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

Game Eclipse Isle sẽ mang đến đồ họa đậm chất Nhật Bản, nơi người chơi sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa yếu tố hành động và chiến thuật với nhau. Bằng cách chọn 1 trong 5 nhân vật để tích lũy tài nguyên, thiết bị và vũ khí bằng việc chiến đấu với kẻ thù.

Trong lúc vòng bo dần dần khép lại để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Một phương thức có thể xem như điển hình với những tựa game Battle Royale.

Ngoài ra, tải game Eclipse Isles còn có một hệ thống Chuỗi kết hợp chiêu mang hình hài của một game ARPG nơi bạn có thể tự do sử dụng chiêu thức của mình chiến đấu với đối thủ trong lúc lợi dụng môi trường xung quanh để ẩn nấp hoặc ngụy trang theo ý mình.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thử sức mình với những con boss khó nhằn trong game để kiếm thêm kinh nghiệm và trang bị nữa.

Bằng lối di chuyển linh hoạt, cơ chế điều khiển quen thuộc theo phong cách MOBA, người chơi Eclipse Isle có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu thức thông qua các phím kĩ năng vô cùng linh hoạt. Eclipse Isle chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ cho thể thức Battle Royale quen thuộc cho game thủ.

Viết bình luận