Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Điểm qua loạt tính năng "độc-đỉnh" không thể bỏ lỡ trong Digi Đại Chiến

Trứng 04/01/2018 14:00

Với hàng loạt tính năng “độc-đỉnh” trong thế giới game manga-monster thế này Digi Đại Chiến tự tin chinh phục game thủ, sẵn sàng đến tay người trải nghiệm.

Vào ngày 09/01 tới đây, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm sản phẩm Digi Đại Chiến – một trong những tựa game mobile hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap tung ra thị trường Việt đầu năm 2018 này.

Digi Đại Chiến mobile

Tựa game được đánh giá là siêu phẩm game “quái thú số” số 1 Đông Nam Á, là tặng phẩm đặc biệt dành cho fan thể loại manga và game chiến đấu monster kinh điển. Tự tin sẽ là tựa game mobile đề tài digimon chinh phục đông đảo thị hiếu gamer Việt Digi Đại Chiến sở hữu những tính năng game “độc-đỉnh” với sự sôi động, hoành tráng nhất để tạo nên cuộc đại chiến nhiều bất ngờ.

Đội quân Digimon hùng hậu, vùi dập thế giới Pokémon

Vốn dựa trên nguyên tác từ truyện manga digimon nổi tiếng của Nhật Bản, được chuyển thể thành phiên bản phim Digi Đại Chiến với bản game mobile hiện tại như mang cả thế giới digimon đến với game thủ, đặc biệt là những fan cuồng thể loại manga và chiến tranh quái thú.

Digi Đại Chiến mobile

Digi Đại Chiến – Funtap ngay lập tức ấn tượng với người chơi khi có kho quái thú khổng lồ với… 500 loài khác nhau. Một loại digimon trong Digi Đại Chiến lại có những bậc tiến hóa từ thấp đến cao cấp, tạo hình và kỹ năng vô cùng độc đáo.

Hệ thống tăng trưởng phong phú

Digi Đại Chiến mobile

Digi Đại Chiến đã thiết lập cho mỗi Digimon một hệ thống tăng trưởng phong phú. Đây cũng là con đường, cách thức thực hiện tạo dựng sức mạnh đội hình mà mỗi huấn luyện viên cần quan tâm, đột phá sức mạnh của từng digimon cũng như toàn team đấu. Mỗi digimon trong Digi Đại Chiến có một hệ thống (set) trang bị riêng.

Digi Đại Chiến mobile

Tiến bậc, Nâng cấp, Tăng sao, Tăng kỹ năng là những loại hình tăng trưởng với mỗi một digimon. Thông qua việc xây dựng, bồi đắp cho mỗi loại hình digimon của bạn sẽ gia tăng sức mạnh đáng kinh ngạc, không những thế ngoại hình cũng có những đột phá đẹp mắt.

Tiến hóa đẳng cấp, chủ động thu hồi

Digi Đại Chiến mobile

Một trong những tính năng độc đáo trong Digi Đại Chiến là “tiến hóa có quy trình”. Mỗi digimon đều có lộ trình tiến hóa với 4 bậc theo thứ tự từ thấp đến cao cấp. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với việc tiến hóa của digimon khi bên cạnh sức mạnh gia tăng hình thái của chúng cũng thay đổi theo. Ban đầu digimon có thể trông như một con pet thông thường nhưng tiến hóa lên cấp hình thái của một chiến binh, siêu nhân hay transformer chính hiệu sẽ hiển hiện trước mắt bạn. Cùng với đó hệ thống skills cũng được mở thêm, phô diễn sức bá đạo, kinh hoàng trong thực chiến.

Digi Đại Chiến mobile

Cần nói một điều dường như chỉ có trong tính năng của Digi Đại Chiến rằng bạn có thể chủ động trong việc tiến hóa bằng cách hạ cấp, từ chối việc tiến hóa cho digimon nếu không thích cấp cao hơn vì lý do nào đó. Digi Đại Chiến tạo sự tự do, thoải mái tối đa cho người chơi trong việc xây dựng, thiết lập digimon hay đội hình.

Liên thủ đồng hành

Việc hỗ trợ nhau trong chiến đấu là một đặc trưng của game chiến thuật đội hình. Với Digi Đại Chiến của Funtap, mỗi digimon lại có hệ thống liên thủ với các digimon khác khi có chung “duyên phận”. Khi bạn kết hợp các digimon cùng “duyên phận” tự nhiên các thuộc tính ẩn sẽ được kích hoạt, gia tăng đáng kể sức mạnh toàn đội hình. Đây cũng là một trong những tính năng có tính liên thủ trong Digi Đại Chiến.

Digi Đại Chiến mobile

Giữa sự cạnh tranh khá lớn từ các game theo trào lưu hiện nay, Digi Đại Chiến của nhà phát hành Funtap vẫn tự thân có một sức hút, sức hấp dẫn mãnh liệt với bất kỳ ai. Là một game có sự đầu tư công phu về đồ họa, chiều sâu gameplay, cơ chế quà thưởng hấp dẫn cũng như dịch vụ chăm sóc game thủ tốt nhất, Digi Đại Chiến hứa hẹn sẽ được yêu mến, nhiều đất diễn tại thị trường game Việt đầu năm nay. Hãy chờ đợi màn xuất hiện đầy màu sắc của Digi Đại Chiến mobile vào ngày 09/01 tại các kênh thông tin dưới đây nhé.

Trang chủ: https://digidaichien.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/digidaichien.vn

Group:  https://www.facebook.com/groups/thuvuongdaichien.vn

Viết bình luận