Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Điểm danh top 3 vật phẩm "truyền kỳ" cấp "cứu khổ cứu nạn" cho các thánh Boomer leo rank

VGA 24/09/2019 15:14

Trải qua nhiều phiên bản với hàng tá các dụng cụ mới nhưng với những đạo cụ kể tên thì dường như chúng chưa từng “lỗi mốt” khi liên tục cứu sống các Boomer từ ngày này sang tháng khác.

Kim châm “huyền thoại” chống sặc nước

Kim châm là một vật phẩm được nhiều game thủ ca ngợi là “quốc bảo” của thương hiệu Boom qua nhiều thời kì. Tác dụng chính của Kim châm là giúp chủ nhân phá bóng nước ra ngoài bất cứ khi nào bị giam vào bóng nước.

Mặc dù vật phẩm chỉ được liệt vào loại item phòng thủ chuyên dùng để cứu chủ mỗi khi bị giam vào bóng nước nhưng chính nhờ khả năng này, Kim châm lại cực hữu dụng trong các tình huống hiểm nghèo hay dùng cho những pha lật kèo đỉnh cao.

Đối với các game thủ Boom M có thứ hạng cao thì Kim châm là vật phẩm được chia sẻ là “bắt buộc phải có” đối với bất cứ game thủ nào.

Khiên chắn phòng thủ hữu hiệu

Cũng giống như Kim châm, Khiên chắn là một vật phẩm thuộc dạng phòng thủ xuất hiện từ những phiên bản Boom đầu tiên với khả năng tạo ra một lớp màn chắn bất khả xâm phạm trước những đợt tấn công của bóng nước.

Tác dụng của Khiên chắn chỉ duy trì trong một thời gian ngắn và khi bị tấn công bởi “sóng nước” khiên sẽ biến mất gần như là ngay lập tức. Nếu nói Kim châm là dạng bảo vật cứu sinh thì Khiên chắn lại là pháp khí hộ thể cực hữu dụng nhất là trong những tình huống bị dồn ép.

 

Tuy có khả năng bảo vệ chủ nhân nhưng khiên chắn lại có nhược điểm trí mạng là vòng bảo vệ sẽ xuất hiện bên cạnh nhân vật của người chơi. Thoạt nghe thì có vẻ không ảnh hưởng nhưng chính vì để lộ việc đang sử dụng vật phẩm bảo vệ, những người chơi sành sỏi sẽ có biện pháp tận dụng khoảng thời gian chờ hồi lại của Khiên chắn.

Chính vì vậy Khiên chắn thường được bắt cặp với Kim châm để tăng khả năng phòng thủ và đảm bảo yếu tố bất ngờ khi dụ kẻ địch tiếp cận, khá ít game thủ kết hợp khiên chắn với những dụng cụ mang tính công kích.

Phi tiêu trong công có thủ

Là vật phẩm có tính công kích trong các phiên bản cũ, Phi tiêu không hẳn là “quốc bảo” như Kim châm hay Khiên chắn nhưng lại khá hữu dụng với khả năng tạo lợi thế nhờ chích vỡ bóng từ xa. Tuy vậy, việc tận dụng tốt Phi tiêu lại đòi hỏi nhiều kĩ năng quan sát cũng như di chuyển nên trong quá khứ ít có game thủ sử dụng thành thục.

Nhưng đó là chuyện của quá khứ, trong Boom M thì công năng của Phi tiêu đã được cải tiến hơn rất nhiều. Mấu chốt đơn giản nằm ở cú nhảy để phóng phi tiêu được bổ sung vào hiệu ứng khi sử dụng vật phẩm. Nhờ tận dụng tốt yếu tố thời gian, khi phóng Phi tiêu người chơi hoàn toàn có thể né được “sóng nước” đồng thời kích nổ các quả bom vây xung quanh mình. Với một chút may mắn thì việc nhốt đối thủ vào bóng nước cũng hoàn toàn khả thi.

Tuy có công có thủ nhưng cũng như tiền thân của mình trong quá khứ, Phi tiêu thuộc hàng vật phẩm khó sử dụng nên những nhân vật tận dụng tốt khả năng của “món đồ chơi” này hầu như đều là người chơi có thứ hạng cao.

Những thay đổi mang tính chiến thuật được bổ sung

Trong Boom M, sự hữu dụng của các vật phẩm kể trên là không cần bàn cãi nhưng người chơi cũng cần lưu tâm về một số dạng item hỗ trợ trong trận chiến cụ thể có 2 loại tác động trực tiếp đến nhân vật là Bùa lợi và Đồng hồ cát.

Khác với các vật phẩm được mua và mang theo nhân vật, cả 2 dạng item trên đều xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ với các tác dụng tích cực đáng kể. Đồng hồ cát sẽ giảm thời gian hồi của vật phẩm và kĩ năng tùy theo loại đồng đồ người chơi “lụm” được là gì. Còn Bùa lợi sẽ mang lại các hiệu ứng tích cực lên nhân vật trong thời gian cho phép, mỗi loại bùa lại có tác dụng khác nhau.

Dự kiến cập nhật vào 24/09 mới đây

Vào thời điểm này, đơn vị chủ quản Nexon đã có một số dự kiến cập nhật để tăng chất lượng trải nghiệm người dùng cũng như bổ sung nội dung cho Boom M. Theo những thông tin ban đầu thì bản cập nhật sẽ đi kèm một số trang phục mới cùng phẩn thưởng có thời hạn.

Trang phục thịt mỡ cực đáng yêu trong bản update sắp tới

Bên cạnh đó là một số điều chỉnh nhằm cân bằng lại meta game như điều chỉnh thời gian chờ của Siêu kỹ năng, xác suất rơi đồ… Một số lỗi về NPC và giật lag cũng sẽ được khắc phục tại phiên bản update mới này.

Link tải Android - http://bit.ly/taiboommggplay

Link tải iOS - http://bit.ly/taiboommios

Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM

Viết bình luận