Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đao Kiếm Vô Song Mobile: Một "bản sao" hoàn hảo của Con Đường Tơ Lụa trên di động

Khải sở khanh 19/04/2019 09:55
Tin tài trợ

Không chỉ được xem là bản sao của huyền thoại Silkroad trên di động, Đao Kiếm Vô Song còn bứt phá hoàn toàn, thoát ra khỏi lối mòn cũ khi cho người chơi có thể tự do kết hợp những bộ phái vũ khí khác nhau.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Nếu như bạn chưa biết, Silkroad Online còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Con Đường Tơ Lụa và tên viết tắt quốc tế là SRO. Tựa game này được phát hành vào khoảng giữa năm 2005, giai đoạn mà game online mới đang bước những bước đi chập chững, song đã nhanh chóng trở thành một trong những tượng đài bất hủ ở phân khúc MMORPG 3D cho PC.

Tại Việt Nam, cả Con Đường Tơ Lụa PC và Con Đường Tơ Lụa Mobile đều được người chơi yêu mến, cũng như xây dựng được một cộng đồng vững chắc. Song những ngày gần đây cộng đồng Silkroad Online Việt được phen dậy sóng vì sự xuất hiện của một “bản sao” khác trên di động lại sắp được một NPH Game cho ra mắt ở thị trường Việt Nam vào tháng 4/2019 này.

Đao Kiếm Vô Song được đánh giá là tương đồng đến 90% của Silkroad, đặc biệt là ở tạo hình nhân vật, đồ họa đẳng cấp và tính năng show thời trang, trang bị đã mắt. Tiếp theo là chế độ thay đổi vũ khí và các hệ ngũ hành chính, kỹ năng chủ động riêng biệt cho mỗi hệ, mỗi vũ khí. Các bản đồ với những vùng đất quen thuộc như Vương Quốc Hoa Điền, Đôn Hoàng, Hắc Mộc Trại.

Video Đao Kiếm Vô Song - Tái hiện tượng đài Con Đường Tơ Lụa

Thậm chí Admin diễn đàn cộng đồng Silkroad Việt còn đăng post bông đùa rằng: “Nếu bạn là một game thủ SRO chân chính, chỉ cần một câu để miêu tả đây là đâu, và kia là Class nào… Tuy nhiên đây là game Đao Kiếm Vô Song nhé, không phải SRO đâu đừng nhầm”.

Hưởng ứng lại thông tin trên, người chơi AaTrox Rai nhanh chóng nhận ra điểm tương đồng giữa hai đầu game: “Class Đại Đao và class Bow, hình trên là Hắc mạc trại, hình dưới là Thác nước Hoa Điền chỗ bãi khỉ vừa qua bến đò. 5 năm ăn nằm với nó sao lại không nhận ra được. Chi tiết hơn nữa thì 2 cây vũ khí đó là 1 cây Thương level 76 và Cung level 64, nó chỉ đổi màu thôi”.

Thậm chí nhiều người chơi lão luyện của Silkroad Online Mobile còn tuyên bố thẳng thừng rằng, không cần phải chờ đợi đến khi phiên bản quốc tế của tựa game này chính thức mở cửa. Họ đã chuẩn bị sẵn hành trang trải nghiệm Đao Kiếm Vô Song Mobile được Việt hóa đầy đủ còn hấp dẫn hơn nhiều.

Nếu bạn chưa biết thì Đao Kiếm Vô Song Mobile thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad, đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng độc và lạ. Điểm đặc biệt trong game này là khi hành tẩu người chơi sẽ được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng, không bị gò bó bởi một class duy nhất.

Được biết chỉ một vài ngày tới, 23/4/2019 Đao Kiếm Vô Song Mobile sẽ chính thức xuất hiện. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Đao Kiếm Vô Song tại:

Tải game: https://go.onelink.me/pgpY/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d

Viết bình luận