Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Đang biệt tăm tích, Boom M bỗng “hạ phàm” trong sự ngỡ ngàng của game thủ

VGA 23/08/2019 14:29

Boom M là tên gọi của tựa game Boom Mobile từng được phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 03/2019. Tuy nhiên tựa game này đã phải gỡ khỏi Google Play và App Store Việt Nam vì vấn đề pháp lí.

Boom M quay trở lại lợi hại hơn xưa với tên gọi Boom M VTC Game

Việc Boom M “bốc hơi” đột ngột đã khiến cho cộng đồng game thủ sửng sốt, những viễn cảnh tồi tệ của một dấu “chấm hết” sớm treo lơ lửng trên các Boomer tâm huyết. May mắn thay, dưới sự sự hợp tác của cha đẻ Nexon và NPH VTC Game, Boom M một lần nữa sẽ quay lại vào đầu tháng 9 tới.

Trong lần tái xuất này, Boom M sẽ được NPH VTC Game đưa trở về “quỹ đạo” vốn có tránh khỏi tình trạng giật lag do vấn đề đường truyền kém ổn định mà phiên bản trước mắc phải. Bên cạnh đó, NPH VTC Game cũng cam kết sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề pháp lý để Boom M không lo “đứt gánh giữa đường” như phiên bản phát hành trước đây gặp phải.

Món ngon “trọn vị” một chút cũng không thiếu

Được biết phiên bản được phát hành tại Việt Nam lần này sẽ giữ trọn lại các nhân vật và tính năng được yêu thích trước đó góp phần tạo nên tên tuổi Boom M.

Người chơi sẽ tái ngộ với 6 nhân vật quen thuộc với 6 nhóm kĩ năng và chỉ số khác nhau.

1. Khò Khò

Nhân vật có nét biểu cảm luôn cau có với tông màu đỏ đặc trưng mang tính biểu tượng xuyên suốt các phiên bản mang thương hiệu Boom. Thông số nhân vật:

Kỹ năng đặc biệt:

Ngay sau khi thoát ra khỏi bong bóng nước, tốc độ di chuyển của Khò Khò sẽ tăng trong chốc lát.

2. Nhanh nhảu

Cũng là một trong những nhân vật “có tuổi nhất”, Nhanh Nhảu với đôi mắt kiên nghị là người đồng đội tuyệt vời nhất trong những trận chiến tập thể.

Kỹ năng đặc biệt:

Ngay khi cứu thoát đồng đội đang bị giam trong bong bóng nước, Nhanh Nhảu tặng cho đồng đội một lớp khiên chắn trong một khoảng thời gian trước khi tự động biến mất.

3. Bé Bỏng

Tạo hình như một đứa trẻ vẫn còn “miệng hôi sữa” nhưng “Cậu bé vàng” trong làng tổ lái này sở hữu cho bản thân kĩ năng đào tẩu độc nhất vô nhị.

Kỹ năng đặc biệt:

Khi Bé Bỏng khiến đối thủ sặc nước, “Cậu bé vàng” sẽ nhận được khả năng tăng tốc tức thì.

4. Mật Ngọt

Là nhân vật nữ duy nhất, Mật Ngọt luôn thật nổi bật với tông màu tím mộng mơ cùng biểu cảm siêu đáng yêu đốn tim người chơi tuy nhiên cô lại là nỗi khiếp sợ “vô hình” đối với bất cứ kẻ địch nào.

Kỹ năng đặc biệt:

Ngay khi giải cứu thành công đồng đội sặc nước, Mật Ngọt sẽ nhận được khả năng tang hình và tăng tốc di chuyển tạm thời.

5. Thịt Mỡ

Thịt Mỡ quả thực rất béo với thân hình “tròn mũm mĩm” nhưng luôn là một kẻ đáng gờm.

Kỹ năng đặc biệt:

Siêu kĩ năng của Thịt Mỡ có thể giảm thời gian hồi chiêu thông thường của bản thân.

6. Mơ Màng

Đây rõ ràng là một con kỉ màu cam dễ thương nhưng các Boomer khác sẽ chẳng muốn thương chú chút nào bởi đây là một “kẻ báo thù” thực sự.

Kỹ năng đặc biệt:

Khi đồng đội của Mơ Màng bị sặc nước, Mơ Màng nhận ngay tốc độ di chuyển tối đa trong một khoảng thời gian.

Các chế độ chơi thân thuộc sẽ quay trở lại “đầy và đủ”

1. Chế độ đấu thường

Còn được gọi là chế độ đấu đội với các Boomer chơi theo từng cặp (2 game thủ) so tài trong 5 ván đấu. Lẽ dĩ nhiên đội nào thắng trước 3 trận sẽ dành chiến thắng.

2. Chế độ đấu sinh tồn

16 boomer sẽ bị nhốt vào một vòng bo và chiến đấu đến khi còn một boomer cuối cùng sống sót.

3. Chế độ chơi Ăn bánh bao

Ăn bánh bao là một chế độ chơi tính giờ, nhiệm vụ duy nhất của các Boomer là ăn được thật nhiều bánh bao so với các đối thủ khác. Boomer được phép sử dụng bom nước để kìm chân các đối thủ khác. Kết thúc, người ăn được nhiều bánh bao nhất sẽ chiến thắng.

Hiện thời gian ra mắt cụ thể của Boom M VTC Game vẫn đang trong vòng bí mật giữa Nexon và NPH VTC Game, Game8 sẽ cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Viết bình luận