Chi tiết tin - 300x250 - 2

"Của lạ" RTS sắp được VTC Game ra mắt có gì mà khiến game thủ sôi sục đòi phát hành ngay đến vậy?

Oda 27/03/2020 13:06

Theo nguồn tin riêng của Game8, siêu phẩm chiến thuật Minimax Tinyverse sắp sửa được ông lớn VTC đưa về phát hành ở thị trường Việt Nam. Vậy tựa game này có gì đáng mong đợi?

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Minimax Tinyverse là tựa game RTS sở hữu phong cách đồ họa dễ thương và nội dung đặc biệt lôi cuốn. Game thủ sẽ đóng vai một “vị thần”, lựa chọn một trong hai chủng tộc người thường và người thú luôn tranh đấu quyết liệt, xây dựng, tuyển mộ các đạo quân và tướng lĩnh để tranh tài với các game thủ khác. Nghe có vẻ đơn giản, song sự khác biệt lớn nhất của MiniMax Tinyverse lại đến từ gameplay.

Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Trên chiến trường, bạn sẽ trực tiếp chỉ huy các đạo quân và vị tướng chống lại kẻ địch, tuy nhiên bạn không phải điều khiển từng đường đi nước bước giống như các game RTS khác. Các đơn vị lính và tướng sẽ tự động di chuyển, tấn công lính và tháp trụ địch, việc của bạn chỉ là…chọn loại quân rồi kéo thả đến vị trí phù hợp mà thôi. Tuy nhiên, mỗi loại quân sẽ có đặc điểm, mạnh yếu khác nhau, các vị tướng sẽ có kỹ năng khác nhau, đòi hỏi bạn cần nghiên cứu tìm hiểu để có được sự kết hợp tốt nhất, phù hợp từng loại đối thủ.

Chiến thuật vô cùng đa dạng

Có 2 thanh năng lượng bạn cần để ý trong trận chiến. Thanh đỏ bên trái dùng để thả quân, thanh xanh bên phải dùng để làm phép. Bạn cần để ý giá trị của 2 thanh năng lượng và căn cứ vào tình hình trận chiến, để chọn lựa lúc nào cần tung ra loại quân nào, phép hỗ trợ hay tấn công gì. Chẳng hạn khi trụ địch còn ít máu, thay vì dùng phép tăng phòng thủ bạn có thể triệu hồi thiên thạch phá hủy luôn trụ…vv. Thả quân cũng vậy, vì thanh năng lượng cạn rất nhanh nên bạn cần để ý, tránh tình trạng nhà sắp “toang” mà không còn mống lính nào trên bản đồ.

Tính giải trí rất cao

Nghe tưởng phức tạp, song thực tế các trận đánh trong Minimax Tinyverse có nhịp độ nhanh chóng dồn dập, trung bình chỉ mất 5-6 phút là kết thúc một trận chiến. Game thủ sẽ phải căng mắt và hành động nhanh chóng, nên tính giải trí rất cao. Các khía cạnh chiến thuật trong game dễ tìm hiểu, nhưng yêu cầu sự linh hoạt sáng tạo trước nhiều tình huống khác nhau, đòi hỏi sự nghiên cứu, đổi mới từ lựa quân, chọn tướng cho tới cách thả. Luôn có rất nhiều cách để “vị thần” là bạn dẫn dắt quân đội của mình đến với vinh quang.

Nhiều lựa chọn hấp dẫn

Tựa game có nhiều chế độ chơi khác nhau, cho phép game thủ luyện tập và phân tài cao thấp với nhau, chẳng hạn như theo Cốt truyện, Sự kiện hàng ngày, đánh rank, tập luyện. Nhịp độ nhanh, thời gian đấu ngắn, chiến thuật linh hoạt và hàng loạt những phần thưởng hậu hĩnh chính là những “nam châm” khiến game thủ không dễ rời máy.

Hiện Minimax Tinyverse đang trải qua những thủ tục cuối cùng để được cấp phép tại Việt Nam. Hãy theo dõi Game8 để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về “viên ngọc quý” trong làng RTS này nhé. 

Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame/

Link tải game IOS: https://apple.co/2UlShQl

Link tải game Android: https://bit.ly/2UEyWJ1

Viết bình luận