Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Cô nàng Mash Kyrielight dễ thương như này thì ai mà không muốn yêu cơ chứ!

Khải sở khanh 05/12/2018 09:27

Mash Kyrielight là một nữ nhân vật thuộc nhóm Shielder trong Fate/Grand Order: Một tựa game rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Fate/Grand Order là một trong những trò chơi nhập vai trên mobile thành công nhất tại Nhật Bản, tựa game này luôn có mặt trên các bảng xếp hạng Top Downloads và Top doanh thị trường này. Người chơi sẽ trở thành Master, cùng với Heroic Spirits (còn gọi là Servants), họ bắt tay vào một hành trình trong quá khứ gọi là Grand Order. Câu chuyện sử thi và hệ thống chiến đấu thú vị kết hợp với nhau tựa game này được ví như là 'Cuộc chiến Chén Thánh vĩ đại nhất trong lịch sử'.


Rất nhiều nhà sáng tạo và nghệ sĩ nổi tiếng đã được mời tham gia vào việc phát triển tựa game này. Những người đóng góp bao gồm Takashi Takeuchi (họa sĩ minh họa) và Kinoko Nasu của TYPE-MOON cũng như rất nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng trên thế giới.

Fate/Grand Order đã có phiên bản tiếng Anh trên cả nền tảng iOS và Android Fate/Grand Order đã có phiên bản tiếng Anh trên cả nền tảng iOS và Android

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về Mash Kyrielight là một nữ nhân vật trong Fate/Grand Order, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Viết bình luận