Cận cảnh siêu phẩm nhập vai Kiếm Hồn 3D: Thế giới mở rộng lớn kỳ ảo, PK trên không độc đáo

VGA 05/06/2020 16:18

Đối với nhiều game thủ, “thế giới mở” vẫn luôn là một trong những khái niệm hấp dẫn bậc nhất khi nhắc tới game online. Đó là chưa kể tới, thế giới kỳ ảo trong Kiếm Hồn 3D còn vô cùng đặc sắc với hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa...

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Là đề tài gây tranh cãi trong nhiều năm liền nhưng “thế giới ảo” trong game online vẫn tỏ ra có một sức hút mãnh liệt đối với những người chơi game. Điều này cũng khá dễ hiểu vì khi chơi game, người chơi sẽ được thoải mái thể hiện bản thân, những tính cách mà trong đời thực sẽ bị giới hạn, gò bó lại đến mức không thể thực hiện, càng chẳng dám bộc phát.

Như vậy, thế giới trong game online cho phép người chơi được thỏa mãn khát vọng “là chính mình”, được gác bỏ sự bận tâm hay những lớp ngụy trang trước cuộc sống khắc nghiệt, và đơn giản là thả mình vào những phút giây thoải mái vô lo vô nghĩ. Những trải nghiệm này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi thế giới trong game là một thế giới mở - hư hư thực thực, không có bất kỳ giới hạn nào. Và Kiếm Hồn 3D đã rất xuất sắc trong việc đó - xây dựng một thế giới mở lung linh kỳ ảo cho game thủ thỏa sức đắm mình vào đó.

Để “hiện thực hóa” thế giới mở trong game một cách ấn tượng và sinh động nhất, từng khung hình, bối cảnh trong game đều được khắc họa sống động và sắc nét. Với việc đồ họa được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Kiếm Hồn 3D lột tả rõ nét từng chi tiết từ cành cây, ngọn cỏ cho đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực hay những chiêu thức được nhân vật thi triển hết sức ảo diệu.

Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể tự điều chỉnh góc nhìn 2D, 3D để mang lại những góc hình tuyệt đẹp, có chiều sâu nhằm tạo ra những bức ảnh “sống ảo” độc nhất cho game thủ. Ưu điểm lớn của Kiếm Hồn 3D không thể không nhắc tới đó là mặc dù sở hữu đồ họa chân thực, sắc nét nhưng game có thể sử dụng cho nhiều dòng máy bởi cấu hình siêu nhẹ, bộ cài cũng có dung lượng rất khiêm tốn.

Khám phá thế giới rộng lớn kỳ ảo, “tu tiên” để đột phá những cảnh giới sức mạnh mới hay đắm chìm vào những trận không chiến khốc liệt - tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của game thủ. Đó là chưa kể tới hàng tá tính năng hấp dẫn mà người chơi khó lòng có thể bỏ qua được như kết hôn sinh bảo bảo, săn boss cả ngày hay “cày chay” lên VIP - tất cả đều khiến cho Kiếm Hồn 3D trở thành một lực hấp dẫn không thể chối từ.

Về tổng quan, Kiếm Hồn 3D đã thực sự mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp rộng lớn, đa dạng bao gồm bản đồ bốn mùa, bản đồ dưới đất, bản đồ trên không, bản đồ biển… vô cùng trực quan và sinh động. Từ đó, cùng với những tính năng phát triển nhân vật đa dạng và cơ chế PK “tay to” đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao, mang đến những trận chiến nảy lửa nhưng không kém phần hoành tráng và mãn nhãn.

Trang chủ: https://kiemhon3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap

Group: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Viết bình luận