Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Brown Dust - Tựa game chiến thuật RPG cho phép đăng ký trước trên Google Play

BTT 18/02/2019 09:12
Tin tài trợ

Brown Dust là tựa game chiến thuật RPG của nhà phát hành Hàn Quốc Neowiz sẽ ra mắt miễn phí toàn cầu vào ngày 7 tháng 3 trên iOS và Android

Hiện tại, tựa game Brown Dust đang cho phép người chơi đăng ký trước trên Google Play. Đây được coi là một trong những siêu phẩm game chiến thuật RPG của đất nước Hàn Quốc

“Brown Dust thành công tại Châu Á, đạt hơn 3 triệu lượt tải tính đến hiện tại và thu hút vô số game thủ khắp thế giới, được xem là thành công khiêm tốn”, Sean Kim, giám đốc game Brown Dust cho hay. “Giờ đây, Ignite Clan, cùng với đội ngũ phát triển tại GAMFS, rất vui mừng để các fan trên khắp thế giới tham gia game vào ngày 7 tháng 3, khi Age of Great Mercenaries bắt đầu!”

IFrame

Khởi đầu trong Brown Dust, người chơi sẽ vào vai con trai của Fabian, với nhiệm vụ thay cha mình và thành lập quân đội Mercenaries của riêng mình (lính đánh thuê) để mang lại hòa bình cho vùng đất Brown Dust bị chia rẻ. 

Họ phải tìm ra nguyên nhân đằng sau việc cha mình phản bội và đẩy thế giới vào chiến tranh không ngừng. Rất dễ chơi nhưng khó lĩnh hội hết, Brown Dust kết hợp phong cách chiến đấu theo lượt cổ điển, cách dẫn truyện hấp dẫn và đồ họa mang âm hưởng hoạt hình để truyền tải trải nghiệm game chiến thuật trên di động.

Các tính năng chính trong Brown Dust

  • Hơn 300 Mercenary để thu thập
  • Hơn 1200 trận chiến độc đáo và thử thách
  • Nhiệm vụ cốt truyện
  • Hàng trăm cách để tùy chỉnh và tăng sức mạnh cho Mercenary của bạn Season Guild War PvP (Guild War theo mùa)
  • Dungeon, World Boss và Co-op Raid

Các trận chiến sẽ diễn ra ở bản đồ 3 x 6 và thường theo format 9 vs 9. Mục tiêu không gì khác hơn là hạ gục kẻ địch thông qua việc dàn xếp các lượt đánh cho chiến binh, kết hợp chiêu thức, tính toán phạm vi tấn công, hiệu ứng và thậm chí cân nhắc cả thứ tự ra đòn của đối phương. 

Có hơn 300 lính đánh thuê (Mercenaries) trong ‘Brown Dust’, và chúng được chia thành bốn loại: Warrior, Defender, Supporter, và Magician. Người chơi có thể trải nghiệm quá trình lên level, tăng cường sức mạnh và đánh thức tiềm năng của các Mercenaries để giúp cho chúng phát huy toàn bộ khả năng. Một số lính đánh thuê sẽ trở nên lợi hại hơn với một Set Effect, vì vậy người chơi có thể ra sức thu thập các Mercenaries khác nhau cho một Set Effect.

Có thể nói, Brown Dust là một trong những siêu phẩm của dòng game chiến thuật RPG. Vậy các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay tham gia trải nghiệm trước tựa game này

Viết bình luận