Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Bỏng mắt với bộ ảnh Cosplay Jeanne d‘Arc (Alter) trong Fate/Grand Order

Khải sở khanh 17/12/2018 14:37

Fate/Grand Order là một trong những trò chơi nhập vai trên mobile thành công nhất tại Nhật Bản, tựa game này luôn có mặt trên các bảng xếp hạng Top Downloads và Top doanh thị trường này.

Người chơi sẽ trở thành Master, cùng với Heroic Spirits (còn gọi là Servants), họ bắt tay vào một hành trình trong quá khứ gọi là Grand Order. Câu chuyện sử thi và hệ thống chiến đấu thú vị kết hợp với nhau tựa game này được ví như là 'Cuộc chiến Chén Thánh vĩ đại nhất trong lịch sử'.


Rất nhiều nhà sáng tạo và nghệ sĩ nổi tiếng đã được mời tham gia vào việc phát triển tựa game này. Những người đóng góp bao gồm Takashi Takeuchi (họa sĩ minh họa) và Kinoko Nasu của TYPE-MOON cũng như rất nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng trên thế giới.

Fate/Grand Order đã có phiên bản tiếng Anh trên cả nền tảng iOS và Android Fate/Grand Order đã có phiên bản tiếng Anh trên cả nền tảng iOS và Android

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về Jeanne d‘Arc (Alter) là một nữ nhân vật trong Fate/Grand Order, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!Viết bình luận