Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ai đó hãy tag Truyền hình Vĩnh Long, có game thủ muốn kêu oan

VGA 14/08/2019 18:49
Tin tài trợ

“Truyền thông một chiều” là điều mà cộng đồng game thủ Việt đau đầu trong suốt nhiều năm qua khi báo chí, tivi hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào cũng đề cập tới “tác hại” của game, nhưng những lợi ích hay những điều tốt đẹp mà game mang lại thì… rất hiếm khi được nhắc tới.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

“Tối nay đừng bật tivi”, “các ông tối nay ăn cơm nhanh lên không nghẹn” là lời mà các game thủ Việt truyền tai nhau trong những ngày qua sau khi nhiều vụ việc không hay liên quan tới “game” nói chung xảy ra. Trong bài viết này, chúng tôi xin phép không đề cập cụ thể tới những vụ việc kể trên, nhưng nếu bạn là một game thủ chăm cập nhật tin tức, thì chắc chắn bạn sẽ biết chúng tôi đang muốn nói tới điều gì.


Những “góc tối” của game là chủ đề được các phương tiện truyền thông đại chúng khai thác thường nhật

Như một thói quen, người cảm thấy lo sợ nhất trong bữa cơm tối, khi gia đình quây quần bên mâm cơm và chiếc tivi là những game thủ “chân chính”. Mặc dù họ chưa (thậm chí là chẳng hề có ý định) làm bất kỳ điều gì sai trái hay chơi game quá mức để ảnh hưởng tới cuộc sống, nhưng vô hình trung, với tần suất đưa tin về những vụ việc “không hay” liên quan tới game dày đặc ở trên mọi phương tiện truyền thông theo hướng “một chiều” – những thành tích tốt, tấm gương sáng liên quan tới game rất ít khi được khai thác.


Truyền hình Vĩnh Long là kênh tin tức khiến cộng đồng game thủ “phẫn nộ” nhất vì chủ yếu tập trung khai thác góc tối của game và game thủ…


… trong khi đó, VTV lại làm điều ngược lại. Đó cũng là lý do cộng đồng game thủ Việt Nam có một câu nói truyền miệng nổi tiếng: “VTV là bạn, THVL là thù”

Chẳng phải tìm “gương sáng” đâu xa, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile với event mừng lễ Vu Lan diễn ra trong suốt gần 1 tuần qua đã tạo nên một làn sóng “tình cảm gia đình” vô cùng mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng không chỉ của cộng đồng game thủ, mà còn bởi cả những người không hề chơi game. Không mất thêm thời gian của các bạn nữa, đây chính là những bức ảnh hay clip nói lời yêu thương tới gia đình vô cùng ý nghĩa – với nguồn động lực là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.


Ai đó hãy tag Truyền hình Vĩnh Long, chúng tôi muốn kêu oan. Chúng tôi không phải sát nhân máu lạnh, không sống tiêu cực. Chúng tôi biết dành thời gian cho cuộc sống, cho gia đình, biết trao yêu thương. Chúng tôi là game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chân chính!

Mừng lễ Vu Lan cùng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ngay tại: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/permalink/405773956964475/

Tải game ngay tại: https://nhatkiemgiangho.vn/hom

Viết bình luận