Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Độc Cô Cầu Bại chính thức ra mắt teaser

Anonymous 03/12/2012 11:10
Tin tài trợ

(Game8) - Cuối cùng thì trang teaser chính thức của game MMORPG client Độc Cô Cầu Bại cũng đã được nhà phát hành VTC Online mở cửa vào sáng nay.


Vào đúng 9h00 sáng nay, 3/12/2012 tại tên miền http://dc.go.vn đã xuất hiện teaser game online được cộng đồng chú ý trong thời gian qua, game MMORPG cài đặt với đồ hoạ 3D Độc Cô Cầu Bại do VTC Online chính thức phát hành.

Chính giữa màn hình teaser là thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm nổi tiếng của Độc Cô Cầu Bại, nhân vật được xem là thiên hạ đệ nhất cao thủ của tiểu thuyết Kim Dung. Phía trên hàng menu Giới Thiệu, Thách Thức và Nhận Code là một đồng hồ đếm ngược thời gian còn khoảng 3 ngày (tức đến 6/12/2012).Vào phần Giới Thiệu người xem sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thông tin về 6 class chính của game gồm Cái Bang, Toàn Chân, Đại Lý, Cổ Mộ, Bạch Đà và Đào Hoa. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ đã từng chơi tại server nước ngoài, 6 class này bám sát vào cốt truyện của Kim Dung. Cái Bang do Hồng Thất Công làm trưởng lão, Vương Trùng Dương sáng lập ra Toàn Chân Giáo, quốc vương Đại Lý Đoàn Thị do Đoàn Trí Hưng đứng đầu, sáng lập Cổ Mộ phái là Lâm Triều Anh, trang chủ Bạch Đà Sơn của Tây Độc Âu Dương Phong và cuối cùng là Đào Hoa Đảo do Hoàng Dược Sư làm đảo chủ. Gắn liền với những bang phái lừng danh trên là những chiêu thức đã đi vào lòng người như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Bích Hải Triều Sinh Khúc, Đấu Chuyển Tinh Di… đều được thể hiện ngay trên teaser game.Một phần khác không thể bỏ qua đó là menu Nhận Code. Theo nhưng thông tin tại đây, mỗi ngày sẽ có một lượng code nhất định phát cho game thủ, ai nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết và phải đợi đến hôm sau. Mỗi tài khoản chỉ tham gia nhận code một lần duy nhất tại teaser này.

Cuối cùng là hai câu thơ “Trăm triệu bày ra mời thiên hạ. Ai người bản lĩnh đả bại ta” nằm ngay tại phần Thách Thức được nhấn mạnh bằng lửa, có thể thấy nph đang có một thách thức lớn gửi đến người chơi nhưng tạm thời đến giờ ngoài hai câu thơ trên không còn bất kỳ thông tin gì có thể gợi ý thêm cho người xem ở mục này.

Có lẽ để tìm hiểu được thông điệp của hai câu thơ đầy thách thức trên chúng ta phải xem lại một chút về tiểu sử của Độc Cô Cầu Bại. Đây là thiên hạ đệ nhất cao thủ, người cả đời tìm kiếm một địch thủ có thể đánh bại được mình nhưng cuối cùng ước nguyện không thành và chết trong cô độc. Phải chăng đây chính là lời tuyên chiến năm xưa của Độc Cô Cầu Bại trên chặng đường tìm kiếm đối thủ?

Chưa biết sự thật nào ẩn giấu đằng sau 2 câu thơ cũng như kết thúc đồng hồ đếm ngược sẽ xảy ra điều gì nhưng nếu xem “trăm triệu” (có thể hiểu là 100 triệu đồng) được xem là phần thưởng của một hoạt động nào đó thì cũng xứng đáng để người chơi chấp nhận lời thách thức.
Dù tên game và danh tính NPH đã được cả cộng đồng biết đến từ lâu, trang chủ đã “lộ hàng” cả tháng qua, các hình ảnh Việt hóa game cũng đã xuất hiện trên các báo, tưởng rằng teaser Độc Cô Cầu Bại xuất hiện chỉ đóng vai trò “thủ tục”, chán ngắt và buồn tẻ, nhưng với những nội dung thể hiện đã cho thấy không ít bất ngờ.

Trang chủ game: http://dc.go.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/volamdocton

Theo diễn đàn Game8

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Viết bình luận