Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Game thủ có cơ hội trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Anh

Anonymous 16/11/2012 14:11
Tin tài trợ

(Game8) - Ngày 15/11, SnailGame khu vực Bắc Mỹ đã tiến hành CloseBeta 1 Cửu Âm Chân Kinh với phiên bản tiếng Anh.

Tựa game Cửu Âm Chân Kinh được chính đại diện SnailGame khu vực Bắc Mỹ trực tiếp phát hành với tên gọi Age Of Wushu. Trò chơi sẽ được cho ra mắt phiên bản Close Beta 1 vào 12:00 PM ngày 15/11 và kết thúc đợt Close Beta 1 vào 11:59 PM ngày 25/11 (theo giờ địa phương).


Thông báo thời gian ra mắt của NPH

Tựa game đang được rất nhiều người chơi tại Việt Nam mong ngóng và hy vọng sẽ sớm có một NPH mang nó về Việt Nam. Trên các diễn đàn topic về tựa game khủng này mới mở được một ngày đã thu hút được hơn 27 ngàn lượt view. Có thể nói, Cửu Âm Chân Kinh là tựa game được mong chờ nhất trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, việc phiên bản tiếng anh của Cửu Âm ra mắt tuy làm thỏa mãn được vấn đề bất đồng ngôn ngữ của người chơi, nhưng đa số người hâm mộ Cửu Âm lại mắc phải một vấn đề nan giải khác, đó là không có mã kích hoạt để chơi game. Được biết, gói mã kích hoạt mà NPH SnailGame tung ra khá ưu đãi: chỉ với $9.99, người chơi có thể sở hữu 1 Access Codes và 5 Gift Access Codes dùng để tặng bạn bè. Nhưng đa số người chơi Việt Nam đều gặp khó khăn về vấn đề mua Access Codes. Trên các diễn đàn game lớn tại Việt Nam cũng như diễn đàn Age Of Wushu, rất nhiều topic xin mã kích hoạt do cả người chơi Việt Nam lẫn người chơi nước ngoài đã được tạo ra.


Hàng loạt topic xin key được tạo ra

Để đáp ứng lại lòng mong mỏi này, đã có rất nhiều “Mạnh Thường Quân” tại các diễn đàn ra tay, tặng Gift Access Codes. Đặc biệt, nắm bắt được độ hot của tựa game này, NPH Gosu cũng đã tung ra hàng loạt sự kiện outgame tại các tựa game của mình như Lục Mạch Thần Kiếm, Ngạo Kiếm 2, Bá Đao với mục đích dành tặng mã kích hoạt Cửu Âm cho người chơi.


Tổng số tài khoản Cửu Âm mà NPH Gosu tung ra để hỗ trợ người chơi hâm mộ tựa game này là hơn 60 tài khoản.

Fairy - Theo diễn đàn Game8

Viết bình luận