Game mới

Danh mục: Game Mobile
Thể loại:

10
Đánh giá game

Nhanh tay nhận ngay Giftcode Hiệp Nghĩa Giang Hồ mừng game chính thức ra mắt

Taskmaster 11/03/2021 10:07
Vừa ra mắt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã tặng loạt Giftcode giá trị cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Chỉ còn 967/1000 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Vừa ra mắt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã tặng loạt Giftcode giá trị cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Là tựa game kiếm hiệp chính tông hiếm hoi của làng game Việt ở thời điểm hiện tại, Hiệp Nghĩa Chính Tông đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tập trung phát triển gameplay và cốt truyện "chuẩn" kiếm hiệp truyền thống, Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ đưa người chơi đến với một thế giới võ lâm quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới lạ với các tính năng độc đáo, hấp dẫn.

Đặc biệt, tính năng Quầy hàng quen thuộc trong các tựa game võ lâm thời xưa sẽ quay trở lại, độc quyền lần đầu tiên xuất hiện tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Chưa hết, Tử Kinh Quan - chiến trường Tống - Kim phiên bản nâng cấp chắc chắn sẽ thỏa mãn tất cả anh em game thủ thích PK, đam mê những trận chiến "khô máu" khốc liệt.

Giai đoạn đua TOP ban đầu rất quan trọng, anh em game thủ đừng quên truy cập fanpage và tham gia các minigame cực kỳ đơn giản như like, share, tương tác fan cứng, gia nhập group cộng đồng... để nhận được rất nhiều những phần thưởng giá trị. Đừng quên đăng nhập vào game và nhất là "nạp lần đầu" để nhận được trang bị, nguyên liệu quý giá nhé!

Vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ các game thủ tới khám phá, trải nghiệm tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Nhân dịp ra mắt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ xin gửi tặng bạn đọc những phần quà giftcode trải nghiệm. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Hiệp Nghĩa Giang Hồ!