Game mới

Danh mục: Game Mobile
Thể loại:

10
Đánh giá game

Nhanh tay nhận ngay Giftcode Awaken 3Q mừng game ra mắt tại Việt Nam

Taskmaster 30/03/2021 16:06
Awaken 3Q là game mobile chiến thuật đến từ Hàn Quốc, được mệnh danh là “đàn em” của Seven Knights.

Chỉ còn 0/0 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

 Awaken 3Q là game mobile chiến thuật đến từ Hàn Quốc, được mệnh danh là “đàn em” của Seven Knights.

Phong cách Hàn Quốc – Nhật Bản khiến tạo hình tướng nữ trong Awaken 3Q cực sexy

Để "đủ chuẩn" để phát hành quốc tế, Awaken 3Q được NSX Hàn Quốc đặc biệt thiết kế và phát triển dựa trên những nhu cầu chung của thế giới - hầu hết đều cao hơn so với các tựa game chiến thuật có xuất xứ Trung Quốc mà chúng ta vẫn đang chơi, đầu tiên chính là đồ họa. Về điều này thì NSX Hàn Quốc đã cho thấy trình độ vượt trội của mình khi không chỉ tái hiện dàn tướng Tam Quốc đẹp hút hồn mà còn pha lẫn phong cách mỹ thuật Nhật Bản đầy mới mẻ.

Phần nhìn cũng như phong cách chơi của Awaken 3Q khiến nhiều người liên tưởng đến tượng đài Seven Knights

Cũng về đồ họa, vì là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Awaken 3Q sẽ sở hữu một hệ thống "thời trang" cực đa dạng, phong phú cho mỗi vị tướng. Dù chưa rõ người chơi sẽ thu thập trang bị này theo cách nào nhưng sau này, chỉ cần nhìn thời trang tướng cũng đủ thấy được đẳng cấp của chủ nhân ghê gớm tới nhường nào.

Vượt trội hơn hẳn những tựa game thông thường phát hành từng nước riêng lẻ, Awaken sở hữu "bể tướng" lên tới 300 nhân vật, 1500 kỹ năng và vô số loại hiệu ứng khắc chế. Không còn lực chiến, người chơi sẽ chẳng cần bận tâm tới vài ba con số vô nghĩa, thứ mà họ sẽ tập trung, chú trọng nhất bây giờ là hiểu rõ các tướng để có thể tính được hiệu quả tăng hay giảm của mỗi thay đổi trong đội hình. 

Gameplay của Awaken 3Q không dễ, nhưng cái khó của nó được sắp xếp rất "vừa bụng", tạo ra sự kích thích trải nghiệm, khám phá qua từng lần giao tranh… Bạn sẽ cần tính toán lượng sát thương vừa đủ, nghiên cứu thời gian hồi chiêu của từng skill và cách đối phó với những loại đối thủ đặc biệt. Nói cách khác, cộng đồng sẽ được chiêm ngưỡng một trận đấu trí nơi đây thật sự mới lạ, thứ màu sắc của gameplay tân tiến, hợp thời, đặc biệt là không lực chiến – không cấp Vip.

Ngày mai 30/3, chỉ cần đăng nhập lần đầu, người chơi sẽ nhận được 1 gói quà tân thủ được gửi qua thư, nhận thưởng đặc biệt:

  • Đá quý x1000
  • Thẻ Chọn Tướng 5 Sao x1
  • Thẻ chọn nguyên tố 4 sao x1
  • Đá cường hóa vạn năng (cao) x20
  • Gươm x100
  • Thẻ gấu mèo exp x2

Ngoài ra khi đạt cấp 30 sẽ nhận ngay thẻ chọn tướng 5 sao. Login trong 28 ngày đầu sẽ nhận được nhiều tài nguyên quý hiếm: Thẻ chọn tướng, Đá quý, Đá cường hóa vạn năng (cao)…

Tăng thêm 3 Giftcode tân thủ dành chơi người mới:

  • awaken3q
  • newbie
  • levelreward