Game mới

Danh mục: Game Mobile
Thể loại:

10
Đánh giá game

Nhanh tay nhận loạt Giftcode Thủ Thành Awaken nhân dịp game chính thức ra mắt

TungTQ 08/12/2021 15:32
Thủ Thành Awaken ra mắt hôm nay (8/12), ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này cùng với loạt Giftcode Thủ Thành Awaken từ nhà phát hành 9Play.

Chỉ còn 448/501 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Thủ Thành Awaken ra mắt hôm nay (8/12), ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này cùng với loạt Giftcode Thủ Thành Awaken từ nhà phát hành 9Play.

Khi mà tình hình thị trường xuất hiện vô số các tựa game lấy chủ đề Tam Quốc để khai thác nhưng lại thường không có quá nhiều sản phẩm chất lượng để chiều lòng người chơi, nhưng cho đến khi sự xuất hiện của Thủ Thành Awaken đã khiến không ít fan Tam Quốc phải đứng ngồi không yên, trông ngóng tựa game này. Và sự chờ đợi đó đã được NPH 9Play đền đáp xứng đáng bằng việc cho ra mắt phiên bản chính thức của Thủ Thủ Thành Awaken vào ngày hôm nay, 08/12/2021.

Là một trong những tựa game theme Tam Quốc được xem như “báu vật” ở thời điểm hiện tại khi khai thác lối chơi thủ thành, chỉ riêng việc này đã khiến cho Thủ Thành Awaken trở nên khác biệt hoàn toàn so với những tựa game lấy chủ đề Tam Quốc khác. Chưa kể đến việc tựa game này còn cho phép bạn chơi game trên đa nền tảng và dung lượng tải chỉ tốn chưa đến 30mb.

Với hơn 100+ các vị tướng nổi tiếng Tam Quốc như: Đổng Trác, Triệu Vân, Lưu Bị, Lữ Bố, Gia Cát Lượng... được tái hiện theo phong cách Chibi hết sức đáng yêu và dễ tiếp cận game thủ. Tiếp đến, Thủ Thành Awaken đã khéo léo tạo ra  một thế giới Tam Quốc đầy biến động nhưng cũng vẫn có những màu sắc tươi sáng xen kẽ nhờ xây dựng trên nền tảng đồ họa tươi sáng, bắt mắt.

Thỏa sức sáng tạo đội hình với dàn tướng cực khủng

Mặc dù có gameplay theo hướng xây nhà - thủ thành là vậy nhưng tính chiến thuật của Thủ Thành Awaken không vì thế mà bị đánh giá thấp. Với các ải - bản đồ khác nhau mang chiến thuật riêng biệt, người chơi lại cần phải biến tấu linh hoạt để có thể phòng thủ thành công trước nhiều cường địch có sức mạnh tăng dần. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú tâm dùng các tài nguyên gỗ, đá và thép để nâng cấp tháp canh - trong Thủ Thành Awaken có tới 8 loại tháp canh và 4 hệ khác nhau, có thể nâng tối đa tới cấp độ 4.

Điểm nhấn khác mà hiếm có game thủ thành nào có được chính là sự cho phép thay đổi vị trí tháp phòng thủ, tạo điều kiện cho người chơi thoải mái sáng tạo và đưa ra những quyết định mang tính chiến thuật. Đây là một trong những điểm quan trọng được đánh giá rất cao, ứng biến thần tốc cũng chính là yếu tố tiên quyết trong thủ thành mà mọi danh tướng thời Tam Quốc đề cao.

Tính năng Linh Thú đa dạng và đẹp mắt

Chưa kể đến, hệ thống hoạt động PVE và PVE có chiều sâu, trải dài trong suốt thời gian chơi game, người chơi Thủ Thành Awaken sẽ luôn cảm thấy hào hứng và tươi mới. Đặc biệt, các tính năng PVP được tựa game chú trọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chân thực, "khói lửa" khốc liệt, nhất là trong những trận Bang chiến, tranh đấu Boss thế giới, Quốc Chiến…

Tính năng “Phủ Công Chúa” đặc sắc

Đặc biệt ở hoạt động Quốc Chiến, Thủ Thành Awaken đã phá bỏ giới hạn của một game tưởng chừng chỉ biết “thủ”, nhưng tại hoạt động này tất cả lại đi ngược lại hoàn toàn khi bạn sẽ là một trong những thủ lĩnh mạnh nhất dẫn đầu cả vạn quân, tham gia cuộc chinh phạt lãnh thổ đầy khốc liệt để chiếm lấy các tài nguyên của người chơi khác. Các danh tướng lừng lẫy phải biết cách bảo vệ lãnh thổ của mình trước mọi “cường địch”, đòi hỏi chính người chơi phải tư duy và có một chiến thuật thật hợp lý.

Nắm bắt được tâm lý của các anh em đam mê bộ môn game chiến thuật thủ thành nói chung, đội ngũ phát triển game Thủ Thành Awaken cũng đã mở ra rất nhiều phúc lợi, code vip, vật phẩm ingame, sự kiện đua Top để giúp quá trình trải nghiệm game của người chơi dễ dàng hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải game để khẳng định kỹ năng chiến thuật thượng thừa cùng bộ não thiên tài của mình