Nhận ngay gift code Tuyết Ưng VNG nhân dịp game chính thức ra mắt

Taskmaster 18/01/2021 14:02
Theo đó, mỗi gift code này chứa một lượng nhất định Rượu Ngon (Lam) và EXP Đá (10) – hai vật phẩm giá trị đối với các tân thủ.

Chỉ còn 311/350 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Theo đó, mỗi gift code này chứa một lượng nhất định Rượu Ngon (Lam) và EXP Đá (10) – hai vật phẩm giá trị đối với các tân thủ.

Quý độc giả lưu ý gift code này chỉ dùng được 1 lần/1 tài khoản, có giá trị đến hết ngày 14/3/2021. Để sử dụng, các bạn chỉ cần truy cập vào trang code.360game.vn để đăng nhập vào tài khoản game và nhập code.

Tuyết Ưng VNG là tựa game nhập vai MMORPG được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Ngã Cật Tây Hồng Thị, chính thức ra mắt vào sáng ngày 14/01. Với sự đầu tư đồ họa ấn tượng, Tuyết Ưng VNG được biết đến là tựa game mobile 4K đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt.

Game nhanh chóng chinh phục người chơi bằng hàng loạt tính năng nổi bật như: có thể tự do sáng tạo tuyệt học môn phái; chiến trường quy mô lên đến 30vs30vs30, chính tà phân tranh 50vs50...; tính năng mạng xã hội đặc biệt, tích hợp cơ chế quẹt trái quẹt phải thú vị (tương tự Tinder, Dating); chuỗi sự kiện đa dạng cho game thủ và Gia tộc party nhộn nhịp sáng tối...

Hiện cộng đồng game thủ đang ngất ngây trong núi quà tặng đến từ Tuyết Ưng VNG khi tham gia các sự kiện trong và ngoài game như:

- Bộ code BIETZBZRRU49 trị giá 2,5 triệu đồng cho tất cả tân thủ;

- Đăng nhập 8 ngày nhận vàng, Tinh Ngọc, ngoại trang Thủy Mặc Đan Thanh, Bạc Khóa, vũ khí Xích Kim, Đá Hiếm, EXP Đá và Thần Thú Gấu Trúc;

- Tham gia hoạt động hàng ngày trong game để nhận về vàng khóa, bạc khóa, trang bị, đá cường hóa, bảo thạch...

- Sự kiện Cùng Khoe Tin Đơ, Nhận Quà Bất Ngờ cùng chuỗi sự kiện đa dạng khác.