Luận Kiếm Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game

Luận Kiếm Mobile tặng Giftcode tiếp lửa game thủ trước giờ G

Taskmaster 23/09/2020 16:17
Luận Kiếm Mobile là tựa game võ hiệp có lối chơi đầy mới mẻ và hiện đại kết hợp với nhau tạo nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc.

Chỉ còn 299/500 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Luận Kiếm Mobile là tựa game võ hiệp có lối chơi đầy mới mẻ và hiện đại kết hợp với nhau tạo nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc.

Luận Kiếm Mobile là sự kết hợp của 2 dòng game truyền thống là thẻ tướng và nhập vai tạo nên một sản phẩm mới mẻ và kích thích trí tò mò khám phá của người chơi qua từng giai đoạn phát triển. Game sẽ được NPH Tendo chính thức cho ra mắt vào 10h ngày 24/9 sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ càng và hoàn hảo nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ là nơi mà các vị anh hùng hào kiệt quy tụ, bạn bè kết giao cùng nhau luận kiếm tranh tài của game thủ Việt trong thời gian tới.

Là tựa game nhập vai lấy đề tài võ hiệp trên di động, cốt truyện của Luận Kiếm Mobile xoay quanh thế giới giang hồ đầy màu sắc, được xây dựng dựa trên ý tưởng của từ các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung và Cổ Long.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào một vị đại hiệp nổi tiếng sống trong một thế giới võ lâm rộng lớn. Bạn sẽ được thỏa ước mơ hành tẩu trừ gian diệt bạo và trực tiếp tham gia vào những trận đánh lớn chỉ thấy trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng. Hệ thống Hiệp khách trong Luận Kiếm Mobile được phân chia thành Đao, Kiếm, Quyền, Ám Khí có sự tương khắc lẫn nhau. Kết hợp với lối chơi màn hình dọc, trò chơi thực sự tạo nên một món ăn vừa lạ, vừa thú vị nhưng đầy vui nhộn, giúp cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Bên cạnh đó, Luận Kiếm Mobile còn hội tụ đầy đủ những tính năng, tinh hoa của những dòng game khác. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua các tính năng như: Hiệp Duyên và Võ Học. Trong đó Võ Học bao gồm Tăng Cấp, Tăng Sao, Tăng Điểm Kĩ Năng, Cường Hóa Trang Bị, Tu Luyện Kinh Mạch. Hệ thống nhiệm vụ và hệ thống PK, PvP, PvE trong Luận Kiếm Mobile cũng vô cùng đa dạng mà lại không hề tạo cảm giác nhàm chán một chút nào. Có thể kể đến như Chiến Đấu, , Thí Luyện, Lôi Đài, săn Boss, Đấu trường Liên Server và các hoạt động Môn phái (Bang Hội),...Tất cả sẽ giúp bản tha hồ khám phá, nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp phát triển đội hình, nâng cao sức mạnh với mục tiêu xưng bá Võ Lâm Giang Hồ.

Và để các anh hùng hào kiệt có thêm hành trang chuẩn bị cuộc chiến cạnh tranh ngôi vị Bá Chủ Võ Lâm sắp tới, NPH Tendo xin gửi tới tặng bạn đọc Giftcode Luận Kiếm Mobile giá trị nhân dịp ra mắt: Trừu thủ lệnh sơ*10 + Cuốn da dê tàn phá*3 + Võ lâm bí kíp lục*5 + Điểm lịch luyện*300 +Bạc*50000.

Cũng trong dịp này, Luận Kiếm Mobile còn có các hoạt động tặng quàn ingame, Giftcode và Vip Code thông qua các sự kiện trên Fanpage, Hội nhóm và các buổi Livestream. Ngay bây giờ, gamer có thể tải trước trò chơi, nhận những phần quà mà NPH Tendo gửi tặng, bàn luận chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng đạo trước khi Luận Kiếm Mobile ra mắt vào ngay mai 10h 24/9.