Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Giật mình với sự khác biệt của dàn cast Chạng Vạng so với nguyên tác

Oda 28/11/2021 15:43

Dàn nhân vật của Chạng Vạng trên phim khiến chúng ta phải thở phào vì các nhà làm phim đã lựa chọn không tuyệt đối trung thành với nguyên tác

Từ những trang truyện bước lên màn ảnh, các nhân vật Twilight đã ít nhiều trải qua thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu khán giả. Mặc dù nhà sản xuất đã làm hết sức để mang đến tạo hình "y xì đúc" cho nhân vật trong tưởng tượng của fan, nhưng vẫn có những điểm khác biệt liên quan đến làn da, mái tóc, vóc dáng, gương mặt...

Bella Swan


Nhân vật chính trong loạt phim - Bella Swan - được miêu tả là một cô gái trẻ cô đơn có gu thời trang là số không. Tuy nhiên, từ Bella vẫn toả ra sự quyến rũ bí ẩn. Tóc của Bella luôn là màu đen, mắt xa nhau và đôi môi quá dày so với chiếc xương quai hàm sắc cạnh. Cô nàng bên phải Kristen Steward trông thực sự kém sắc và không có gì nổi bật.

Edward Cullen


Ngoại hình nam thần của Robert Pattinson thực sự rất phù hợp với miêu tả về nhân vật Edward. Chỉ có điều trong truyện, anh chàng luôn luôn mặc một chiếc áo khoác da màu nâu.

Renesmee Cullen


Trong truyện, đứa con gái của Bella và Edward sở hữu vẻ đẹp khiến người khác khó thở. Cô bé có nét mặt và màu tóc của bố, nhưng tóc lại xoăn giống ông ngoại. Mắt cô bé có màu nâu giống Bella. Thực chất, cô bé Renesmee xuất hiện trong phim cũng đã được can thiệp bằng CGI, tuy nhiên trông vẫn khá khác nguyên tác.

Jacob Black


Anh chàng Jacob Black trong truyện được miêu tả là một chàng người Mỹ bản địa của bộ tộc Quileute. Jacob sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, làn da hơi rực đỏ. Và chắc chắn có mái tóc dài trứ danh của người bản địa Mỹ.

Charlie Swan


Trong truyện, nhân vật Charlie không có ria mép, tóc cũng xoăn chứ không thẳng như trong phim. Tất nhiên, những chi tiết này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới một nhân vật phụ.

Esme Cullen


Nhân vật Esme Cullen trên phim vẫn giữ được vẻ đẹp quý phái, lộng lẫy. Tuy nhiên, Bella từng miêu tả bà trong sách là có gương mặt trái xoan.

Rosalie


Riêng cô nàng chị dâu của Rosalie thì phần đông khán giả cho rằng phiên bản điện ảnh đã tỏ ra kém sắc hơn so với nguyên tác. Được miêu tả là sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện còn thấy ngộp thở, nhưng trên phim khán giả vẫn không cảm nhận được sự "quyền lực" từ nhân vật, đồng thời mái tóc vàng xoăn cũng biến mất.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận