Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Black Widow hóa ra đã lấy cảm hứng dựa trên chính tác phẩm này của MCU

Oda 16/06/2021 15:19

Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Dù gặp phải muôn vàn khó khăn vì đại dịch Covid-19, thế nhưng sau tất cả, bom tấn Black Widow cuối cùng cũng ra mắt vào mùa hè này. Là bom tấn chiếu rạp đầu tiên của MCU kể từ mùa hè năm 2019, không có gì bất ngờ khi bộ phim nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ và dễ bị so sánh với phần còn lại của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chia sẻ với Fandango, đạo diễn Cate Shortland tiết lộ có những người được xem trước Black Widow đã so sánh với các bộ phim khác của MCU. Điều này vô tình khiến cho bộ phim bị đánh giá quá cao và dễ gây thất vọng với những người xem đặt kỳ vọng lớn. Nữ đạo diễn cũng tiết lộ Captain America: The Winter Soldier là một trong ba bộ phim được chọn là nguồn cảm hứng cho Black Widow:

"Black Widow được lấy cảm hứng từ những bộ phim ngoài MCU như No Country For Old Men và Thelma & Louise. Ngoài ra, chúng tôi cũng dựa vào một bộ phim khác của Marvel, bộ phim mà rất nhiều người từng có cơ hội xem Black Widow nhớ tới - Captain America: The Winter Soldier."

Captain America: The Winter Soldier được chọn làm nguồn cảm hứng cho Black Widow là một việc hoàn toàn dễ hiểu. Cả hai bộ phim đều tập trung chủ yếu vào những cuộc chiến đấu tay đôi, ít sử dụng vũ khí hoặc phép thuật quá đà. Trong một vũ trụ mà hầu hết các nhân vật đều sử dụng phép thuật hoặc sức mạnh bản năng, việc quay trở lại với một bộ phim tương tự phần 2 của Captain America là ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận