Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Những câu lừa gái muôn thuở của game thủ

Tuxedo Mask 30/03/2016 19:00

(Game8) - Mới đây, IdolTV.vn – Kênh giao lưu, trò chuyện với trai xinh gái đẹp đã tung ra bộ ảnh mang tựa đề “10 câu nói đàn ông hay lừa phụ nữ nhất” và được phái yếu chia sẻ kịch liệt.

 

 

 

Đã rất nhiều comment chỉ trích đàn ông được viết ra, có những bạn còn tag hẳn người yêu mình vào cùng câu bình luận rất “gay cấn”: ĐỪNG LỪA TÔI NỮA!

 

“Anh không quan tâm quá khứ của em” có vẻ như đã trở thành câu cửa miệng của đàn ông – Nữ Idol Ngân Lee chia sẻ

 

“Vào nhà nghỉ anh chỉ ôm em nằm ngủ thôi” – Đây là bức ảnh nhận được nhiều like nhất và nhiều comment nhất, đủ để chứng minh đây là câu nói đàn ông hay sử dụng và phụ nữ rất dễ bị mắc lừa bởi câu này!

 

Thú thật đi, bạn đã nói câu này bao giờ chưa?

 

Những câu nói như này chúng ta sẽ rất hay gặp ở chương trình “Quà tặng âm nhạc”, được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên IdolTV.vn

 

Hầu như mỗi lần phát sóng, “Quà tặng âm nhạc” – show diễn chuyển tải các thông điệp yêu thương qua bài hát của IdolTV.vn đều được “nhờ” chuyển những câu nói như thế này.

 

Liệu trong show diễn “Quà tặng âm nhạc” đặc biệt, được phát sóng vào thứ Năm ngày 31/03 tuần này, câu nói “Anh muốn cưới em làm vợ” có được chuyển tới cô gái nào không?

 

Theo bật mí, trong “Quà tặng âm nhạc” được phát sóng lúc 15h ngày 31/03 tại phòng http://idoltv.vn/39407570 có rất nhiều chàng trai sẽ nói câu “Anh sẽ thay đổi” tới cô gái của mình, và cũng sẽ có những lời chúc từ những cô gái dành tặng người mình yêu. Liệu rằng có những bài hát, có những món quà nào dành cho bạn?

 

Bộ ảnh 10 câu nói đàn ông hay lừa phụ nữ nhất đã là nơi các bạn tag gấu, người yêu của mình vào và… trách móc!

Chắc chắn rằng trong 10 câu nói trên, thì sẽ có những người thấy quen vì mình từng nói khá nhiều, nhưng cũng có người cảm thấy mình “bị oan” khi chưa từng nói và cũng không có ý định “lừa” người mình yêu như thế. Idol Ngân Lee sau khi tung ra bộ ảnh trên trang chat với gái xinh IdolTV.vn cũng đã thanh minh trên trang cá nhân rằng mình không quy chụp hết cánh mày râu mà chỉ “tập hợp” mọi ý kiến của chị em phụ nữ mà thôi!

 

Ngân Lee – chủ nhân của những bức ảnh trên đã lên tiếng thanh minh trên trang Fanpage của mình tại https://www.facebook.com/nganleeidol/?fref=ts

 

Để phán bác lại Ngân Lee, bảo vệ cánh đàn ông và chứng minh rằng, 10 câu nói trên không đúng hoàn toàn, hãy cùng lập hội và truy cập http://idoltv.vn/39407570  lúc 15h thứ Năm hàng tuần nhé! Không chỉ có Ngân Lee, mà đông đảo các Idol nữ xinh đẹp của kênh giao lưu, nói chuyện với trai xinh gái đẹp IdolTV đang sẵn sàng đợi bạn vào và “chiến đấu” với họ đấy. Để xem, bản lĩnh đàn ông của bạn có bị “đánh gục” bởi vẻ ngoài sexy, nóng bỏng, quyến rũ nhưng không kém phần đáng yêu của các Idol hay không!

 

 

Để đăng ký gửi tặng bất kì món quà âm nhạc nào, các bạn có thể đăng ký tại https://goo.gl/gFWzmJ . Show diễn đặc biệt “Quà tặng âm nhạc” sẽ được phát sóng đều đặn vào thứ Năm hàng tuần, từ 15h đến 17h tại http://idoltv.vn

 

Trang chủ: http://idoltv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/idoltv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/idoltv.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC69jE6HMJpa2gQkoeqbaDRg

Viết bình luận