Tặng loạt Giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Mừng game chính thức ra mắt

TungTQ 07/01/2022 13:41
Game nhập vai Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào hôm qua 06/01/2021.

Chỉ còn 445/500 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Game nhập vai Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào hôm qua 06/01/2021. 

Tựa game này được lấy chủ đề từ bộ tiểu thuyết tu tiên “làm mưa làm gió” năm 2018: Thái Cổ Thần Vương, kể về hành trình tu tiên gian khổ của đại hiệp Tần Vấn Thiên cho đến khi trở thành Thái Cổ Thần Vương sở hữu sức mạnh cường đại. Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đưa game thủ đồng hành và tiếp nối chặng đường “thông thiên triệt địa” của tiểu thuyết lừng danh, trong khi tận hưởng một thế giới huyền huyễn sống động, đầy mị lực. Quả là “một công đôi việc”!

Hòa mình vào thế giới huyền huyễn của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, các game thủ sẽ được hóa thân thành một trong bốn phái chính: Cuồng chiến (Ma tộc), Linh Hồ (Yêu tộc), Thương Ảnh (Nhân tộc) và Ngự Kiếm (Linh tộc). Mỗi nhân vật đều tương ứng với các loại vũ khí và đặc tính tiêng, có mối quan hệ tương sinh tương khắc chặt chẽ trong chiến đấu.

Nói không ngoa, các game thủ sẽ phải “há miệng” kinh ngạc với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết của thế giới huyền huyễn Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục. Từ tự do “nặn mặt” được mô phỏng rất chỉn chu, các chiêu thức được thi triển hết sức ảo diệu, cho đến từng cành cây, ngọn cỏ, những cảnh không chiến đỉnh cao đều được tái hiện sống động tại Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục.

Bên cạnh đồ họa xịn sò, đẳng cấp, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục cũng thỏa mãn game thủ với nội tại siêu hấp dẫn của mình. Với hệ thống kỹ năng khổng lồ và đa dạng bao gồm 15 kỹ năng chủ động theo từng hệ vũ khí, 23 kỹ năng bị động và Kỹ năng Linh Kỹ và Thiên Phú giúp người chơi xông pha trong bất cứ trận chiến nào. Chưa kể, dàn Thần Bộc đồng hành, đột phá Cảnh Giới tu tiên hay sự quan trọng của Mệnh Bàn, Mệnh Cách luôn phụ trợ game thủ trở nên mạnh mẽ.

Đặc biệt, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục còn sở hữu hệ thống Boss cực “khủng” cùng hàng loạt hoạt động PvE, PvP liên server dàn trải khắp cả ngày sẵn sàng thỏa mãn bất cứ game thủ nào, dù bạn là người chơi theo hệ “tàn sát” hay là đại hiệp thích ngao du. Hay các hoạt động cộng đồng như: Kết Hôn, Dự tiệc Bang, Bang Chiến luôn được cộng đồng game thủ ưa thích, bởi không chỉ chú trọng vào tính đoàn kết và còn tăng khả năng gắn kết nhau.

Tựu trung, sở hữu cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, đồ họa 3D đỉnh cao kèm theo gameplay độc đáo, kích thích, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục không chỉ “hút hồn” những game thủ đam mê game nhập vai mà ngay cả những độc giả yêu thích tiểu thuyết, xem phim đều sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm cuối năm này!