Nhanh tay nhận ngay Giftcode Tam Quốc Loạn Chiến mừng game ra mắt tại Việt Nam

Taskmaster 22/04/2021 14:38
Không giống như những tựa game 3Q thông thường, Tam Quốc Loạn Chiến nhanh chóng chiếm được sự chú ý cũng như cảm tình của cộng đồng game thủ ngay từ khi được tiết lộ thông tin.

Chỉ còn 274/300 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Không giống như những tựa game 3Q thông thường, Tam Quốc Loạn Chiến nhanh chóng chiếm được sự chú ý cũng như cảm tình của cộng đồng game thủ ngay từ khi được tiết lộ thông tin. 

Với việc được “định danh” từ đầu là một tựa game “Đẹp - Độc - Dị”, Tam Quốc Loạn Chiến được kỳ vọng là sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho game thủ yêu thích dòng game 3Q.

Đến với Tam Quốc Loạn Chiến, người chơi sẽ được “hội ngộ” với những vị danh tướng trong tác phẩm để đời của cố nhà văn La Quán Trung. Những Lữ Bố, Đổng Trác, Tư Mã Ý hay 3 anh em Lưu - Quan - Trương đều được tái hiện phá cách theo phong cách đồ họa chibi dễ thương nhưng không kém phần “cool ngầu” sẽ khiến các fan 3Q dễ dàng xiêu lòng.

Không nặng về cày cuốc giống như các tựa game 3Q khác, Tam Quốc Loạn Chiến sẽ không tốn quá nhiều quỹ thời gian của người chơi. Các tính năng PVP - PVE được dàn trải trong ngày vừa đủ để người chơi có thể lựa chọn những hoạt động ưa thích để tham gia mà không bị cảm giác “ngợp”. Dĩ nhiên, tham gia các hoạt động đấu trường hay vượt ải vẫn luôn là bản sắc của dòng game 3Q mà người chơi không thể bỏ qua.

Thay vì ngốn thời gian như chúng tôi đề cập ở trên thì tựa game này cần sự chăm chút về mặt chiến thuật, dàn trận… để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu. Với việc các tướng trong Tam Quốc Loạn Chiến được phân chia rõ ràng thành 3 hệ: Vật lý, Phép thuật, Thánh và trong 3 hệ này, vai trò của các tướng lại được phân hóa cụ thể thì người chơi chắc hẳn sẽ cần tìm hiểu kỹ càng để xây dựng cho mình một đội hình như ý.

Đó là chưa kể tới những sự khắc chế chiến thuật mà sau một thời gian gắn bó với Tam Quốc Loạn Chiến, người chơi sẽ có thể nhận ra và tự mình trải nghiệm. Một đội hình thuần công với nhiều sát thương diện rộng sẽ dễ dàng quét sạch những đội hình máu yếu, nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi đối phương toàn “trâu bò” hoặc có khả năng hồi phục dồi dào. Khá thú vị phải không?

Không chỉ có những trận chiến “kinh thiên động địa trong game”, những sự kiện song hành của Tam Quốc Loạn Chiến cũng không kém phần rực lửa

Để giúp quý độc giả có thể trải nghiệm Tam Quốc Loạn Chiến dễ dàng hơn, chúng tôi xin gửi tặng những giftcode giá trị, hy vọng rằng với lượng tài nguyên dồi dào và các vật phẩm quý giá được bổ sung, hành trình “định giang sơn” của quý độc giả sẽ thuận lợi hơn: