Nhận ngay Giftcode Chiến Binh Vũ Trụ nhân dịp game chính thức ra mắt

TungTQ 24/11/2021 10:00
Hãy nhanh tay nhận những Giftcode Chiến Binh Vũ Trụ - Game Dragon Ball game đấu tướng đỉnh cao đã ra mắt vào 10h ngày 24/11.

Chỉ còn 435/500 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Hãy nhanh tay nhận những Giftcode Chiến Binh Vũ Trụ - Game Dragon Ball game đấu tướng đỉnh cao đã ra mắt vào 10h ngày 24/11.

Chiến Binh Vũ Trụ đưa người chơi tìm về với ký ức tuổi thơ khi được hóa thân trở thành những nhân vật quen thuộc của Dragon Ball và tham gia vào những trận chiến định đoạt bởi sức mạnh. Với lối chơi màn hình ngang cùng đồ họa 3D mới mẻ và tạo hình nhân vật, hiệu ứng chiến đấu bám chuẩn nguyên tác, Chiến Binh Vũ Trụ hứa hẹn mang đến trận so tài đầy kịch tính và sống động của các chiến binh huyền thoại của Dragon Ball.

Game đề cao và nâng tầm tính chiến thuật trong thi đấu, điều này thể hiện rõ trong việc xây dựng các tướng đa dạng, chia thành nhiều hệ và khắc chế lẫn nhau. Những hoạt động PVE và PVP trong Chiến Binh Vũ Trụ cũng sẽ bám sát nguyên tác cùng với loạt tính năng đa dạng như Giải đấu thiên hà, Tháp mèo Karin, Phòng Tập Thời Gian và Phụ Bản Gen Siêu Cấp,…

Mở màn cho cuộc công phá của mình, NPH game cũng đã dành tặng những ưu đãi đặc biệt để mang đến trải nghiệm đặc sắc nhất dành cho người chơi từ vật phẩm ingame giá trị đến những phần quà báo danh hấp dẫn.