Nhận ngay Giftcode AU TOP VTC mừng game chính thức ra mắt

TungTQ 23/09/2022 13:31
Để các game thủ yêu thích thể loại game nhảy AU có cơ hội được sở hữu những item đẹp mắt và siêu hot, ngoài fanpage, hội nhóm cộng đồng thì báo chí cũng là kênh được AU TOP VTC chọn trở thành kênh tặng code cho game thủ.

Chỉ còn 770/797 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Để các game thủ yêu thích thể loại game nhảy AU có cơ hội được sở hữu những item đẹp mắt và siêu hot, ngoài fanpage, hội nhóm cộng đồng thì báo chí cũng là kênh được AU TOP VTC chọn trở thành kênh tặng code cho game thủ. 

Để sử dụng code thật nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần lưu ý các thông tin như sau:

Quà cho cả nam và nữ sẽ được nhận trong Giftcode

– Vật phẩm có trong code gồm: Trang phục vũ hội và hình xăm siêu ngầu (full Set trang phục Dạ Vàng Ánh Kim ( 7 ngày, ID Nam )  và full set trang phục Lễ phục nửa  đêm ( 7 ngày , ID nữ ) + 1 Loa lớn.

– Thời hạn: 27/10/2030

– Phạm vi áp dụng: Mỗi code chỉ nhập một lần cho một tài khoản.

– Hướng dẫn sử dụng: Sẽ có 4 bước cần game thủ thực hiện gồm truy cập trang nhập code, nhập mã và thông tin, nhận thưởng và vào game mở thư để xem vật phẩm mình đã nhận được. Trang nhập code: http://autop.vn/home/chi-tiet/huong-dan-nhap-giftcode-cuc-ky-chi-tiet-20239.html

Được mệnh danh là bom tấn Casual Dancing thu hút triệu lượt tải và thành công ra mắt ở thị trường Global, AU TOP chính thức ra mắt ngày 22/9. VTC Mobile sẽ là nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong chiến dịch ra mắt của game, phải kể đến TVC đầu tư hiệu ứng bắt mắt mang tên AU TOP – Quẩy bùng chất riêng đạt mốc 10 triệu views chỉ trong 7 ngày công bố. Nội dung TVC thu hút người xem ở hình ảnh dễ thương của Lê Bống, chất phiêu của dancer Quốc Tít và sự hoá thân của nữ hoàng makeup Yến Ji Vũ.

Đại diện VTC chia sẻ game khá mượt trong ngày đầu ra mắt, đa phần game thủ đều có những trải nghiệm hài lòng.

Với thông điệp "Quẩy bùng chất riêng", AU TOP muốn nhắn nhủ tới thế hệ GenZ hãy tự tin thể hiện cá tính và chất riêng của mình.

Hiện tại, AUTOP đã chính thức ra mắt vào 10h ngày 22/9. Như vậy, người chơi đã có thể được trải nghiệm tựa game thời trang âm nhạc với bối cảnh tương lai "cực đỉnh" rồi nhé!!!

Từ khóa: VTC Mobile AU TOP