Hiên Viên Kiếm tặng giftcode giá trị nhân dịp chính thức phát hành

Bookgrinder 21/01/2016 09:06
Sau khi mở cửa vào 10h sáng ngày 19/1, tựa game đến từ Hàn Quốc Hiên Viên Kiếm đã gửi tặng độc giả Game8 một số VIP code giá tri cho game thủ.

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

(Găme) - Sau khi mở cửa vào 10h sáng ngày 19/1, tựa game đến từ Hàn Quốc Hiên Viên Kiếm đã gửi tặng độc giả Game8 một số VIP code giá tri cho game thủ.
 


Vậy là sau nhiều ngày dài chờ đợi, Hiên Viên Kiếm – tựa game PK đỉnh cao từ Hàn Quốc cũng chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10:00 sáng ngày hôm nay 19/01/2016. Bên cạnh việc mở những máy chủ đầu tiên, thỏa mãn những game thủ “cuồng” thể loại game PK phong cách mới. Hiên Viên Kiếm vẫn đang diễn ra nhiều hoạt động độc đáo cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón game thủ sở hữu. 
 


Lấy công nghệ đồ họa 3D nổi làm điểm nhấn, Hiên Viên Kiếm đem tới người chơi hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, các trận PK - PvP đều được game thể hiện rõ chất dồn dập, gay cấn. Tuy nhiên, dung lượng bộ cài của Hiên Viên Kiếm không vì vậy mà nặng nề và gây hao pin nhanh giống như những game mobile ARPG trước đây. Với tên tuổi và sự thành công khẳng định chất lượng nơi quê nhà Hàn Quốc , Hiên Viên Kiếm chắc chắn là tựa game ARPG bất kỳ người chơi nào cũng khó lòng “làm ngơ”.
 


Khi tham gia vào Hiên Viên Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class nhân vật chính: Đao Tông, Thiên Âm và Nhật Nguyệt với nhiều kĩ năng cùng hàng loạt chiêu thức Hit- Combo độc đáo. Ngoài ra, game sẽ sớm tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bởi hệ thống PK - PvP đã tay, những Map săn Boss và đồ Hoàng kim được thiết kế độc đáo. Những bộ đồ thời trang lộng lẫy, cánh siêu đẹp mắt cũng là một yếu tố nhận được sự quan tâm rất đông từ cộng đồng game thủ ngày đầu tham gia trò chơi.
 


Nhân dịp sự kiện chính thức ra mắt , Hiên Viên Kiếm cũng tổ chức loạt hoạt động đặc sắc như Đua Top Bang Hội, Top Lực Chiến, Top Lôi Đài, Mừng game ra mắt – nhận quà “hàng xịn”… Khi tham gia vào các sự kiện này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng ingame giá trị, ngoài ra nhằm giúp game thủ Hiên Viên Kiếm dễ dàng hòa nhập game trong ngày đầu ra mắt, BQT game cũng dành tặng game thủ những phần VIPCode giá trị bao gồm:

100 Rương TK Trắng.
1 Gói Đồ Cam.
5 Bánh Bao.
50.000 đồng

Game thủ có thể ghé thăm trang chủ chính thức của Hiên Viên Kiếm tại đây

 

Lưu ý: để tránh tình trạng spam giftcode

  • Thành viên Game8 cần phải đăng nhập trước
  • Điền mã capcha đúng và đủ là có thể nhận.