Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên: Game "nuôi Waifu - tuyển Harem" chính thức ra mắt, kèm nhiều Giftcode giá trị

TungTQ 05/01/2022 14:13
Như đã đưa tin trước đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay, cùng với đó là hàng trăm Giftcode giá trị cho anh em "hóng game".

Chỉ còn 483/500 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Như đã đưa tin trước đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng nay, cùng với đó là hàng trăm Giftcode giá trị cho anh em "hóng game". 

Cùng nhìn xem Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên có gì mà số đông game thủ, không chỉ Wibu mà còn rất nhiều các anh em khác cũng đang trông ngóng tựa game này nhé!

Đồ họa tươi mới - độc đáo nhất hiện nay

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến một nền tảng đồ họa tươi mới và sắc nét đi kèm với màu sắc hài hòa. Đặc biệt hệ thống "show" nhân vật rất phong phú và đa dạng, càng lên cấp thì lại càng muốn "cày" game và "nuôi" nhiều vợ hơn. 

Sở hữu đồ họa anime độc đáo, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim anime cho các game thủ mobile. Lần lượt từng nhân vật cả chính và phụ đều có đất diễn thông qua cách dẫn truyện hợp lý của lối chơi nhập vai. Ngoài ra âm nhạc và khâu lồng tiếng của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Gameplay mới lạ - cốt truyện hấp dẫn

Được biết mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là bạn phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những "cậu ấm, cô chiêu", những "cô vợ 2D" ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bên cạnh đó các chế độ chơi và tương tác của game cũng vô cùng thú vị, đặc biệt ngoài việc dẫn đội “phá làng phá xóm” mọi lúc mọi nơi thì game thủ vẫn có thể lắng nghe tâm tư của những cô nàng nóng bỏng và từng bước chiếm lấy tình cảm của họ.

Mừng ra mắt, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên xin dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode giá trị, nhanh tay nhập code và có 1 giai đoạn đầu "tuyển vợ" dễ dàng hơn nhé!

Từ khóa: SohaGame Girl X School