Full bộ Giftcode của Truy Kích PC được game thủ “lùng sục” vào ngày Alpha Test 08/06/2023

TungTQ 08/06/2023 09:05
Vào 10h00 sáng 08/06/2023, VTC cho ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa game Truy Kích PC (Battle Teams 2), siêu phẩm được dự đoán sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường FPS Việt bởi nội tại cực khủng và phần giao diện đẹp siêu thực!

Chỉ còn 0/200 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Vào 10h00 sáng 08/06/2023, VTC cho ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa game Truy Kích PC (Battle Teams 2), siêu phẩm được dự đoán sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường FPS Việt bởi nội tại cực khủng và phần giao diện đẹp siêu thực!

Mặc dù đã từng làm mưa làm gió tại thị trường quốc tế trước đó khá lâu, nhưng tới nay Battle Teams 2 mới chính thức càn quét tới Việt Nam nhờ cú bắt tay hợp tác giữa NPH VTC và ông lớn Wizard Games. Ở phiên bản Việt hóa, game được đặt tên là Truy Kích PC. Nếu như trước đó, VTC thông báo chỉ mở cửa giới hạn 500 tài khoản giai đoạn Alpha Test của Truy Kích PC, thì mới đây nhất NPH đã thông báo mở cửa không giới hạn bởi “sức nóng” của cộng đồng.

Để tải và trải nghiệm game, các xạ thủ có thể truy cập ngay trang chủ của Truy Kích PC (https://truykichpc.vn/), nhấn vào nút TẢI GAME chính giữa màn hình và làm theo hướng dẫn. Lưu ý: Các xạ thủ cần sử dụng máy tính có hệ điều hành Window để có thể trải nghiệm game.

Code chung của giai đoạn Alpha Test là: TKPCAT (chứa 1 Desert Eagle Dorewolf, 1000 Vàng, 100000 Bạc)

Theo thông báo chính thức của Truy Kích PC, ở phiên bản trải nghiệm Alpha Test, game sẽ mở trước các chế độ: Đấu đội, Bom 5vs5, Đấu đội 25vs25, Zombie, Zombie 2.0, Sinh tồn, Big Head. Ngoài ra, các xạ thủ sẽ cần vào chế độ Đấu Tùy Chỉnh để tạo hoặc tham gia phòng chơi với các xạ thủ khác, hệ thống Matching chưa áp dụng trong giai đoạn này.

Trailer chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2)

Cùng với đó, hệ thống nhân vật Hellhound, Swordfish, Wolverine và một số khẩu súng huyền thoại như M4A1 Titan Armament, AMW Nightshade, M4A1 Nightshade, M16A4 Nightshade, AK-47, M4A1, Kar98k, AWM... sẽ chính thức xuất hiện trong Alpha Test của Truy Kích PC.

Swordfish sẽ là 1 trong những nhân vật chính sẽ xuất hiện ngay trong phiên bản Alpha Test này

Thêm vào đó, NPH VTC còn thể hiện mức độ đầu tư khủng khi mời dàn streamers hạng A của game FPS Việt Nam đồng hành, trải nghiệm và livestream giao lưu cùng fan hâm mộ. Những cái tên có thể kể tới như: cặp đôi “song long” Snake và Pino & bộ ba “báo” nguyên tử Nhims, Rambo và Dev Nguyen. 

Lịch livestream, phát code và giao lưu cùng streamers sẽ được thông báo chính thức trên fanpage của Truy Kích PC (Battle Teams 2)

Chưa hết, tất cả các xạ thủ tham gia trải nghiệm Alpha Test Truy Kích PC & các sự kiện trên fanpage còn có cơ hội nhận Giftcode & quà tặng POSM siêu xịn sò bao gồm: áo thun Truy Kích PC, bình nước giữ nhiệt, Pad chuột

Cùng xem thêm 1 vài hình ảnh của Truy Kích PC để cảm nhận “game chiến tranh chân thực nhất” có những gì nhé!

Sự chân thực được miêu tả tỉ mỉ qua ánh sáng, thời tiết, thậm chí tới từng hạt cát trong từng bối cảnh

Hệ thống vũ khí quân sự tối tân với đa dạng skin cực chất. Ở tính năng độ súng, sáng tạo chính là vũ khí tối thượng của bạn!

Mọi thông tin về lộ trình ra mắt và link tải miễn phí sẽ được cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của Truy Kích PC:

Từ khóa: VTC Game Truy Kích PC