Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tìm ra facebook gái xinh hot nhất MXH hôm nay với tiêu chí chọn bạn trai "trên trời", xem ảnh sống ảo còn ngỡ ngàng hơn!

TH 22/06/2021 12:50

Những phát ngôn về tiêu chí chọn bạn trai khiến Đoan Minh bỗng nổi tiếng sau một đêm. 

Khắp cõi mạng hiện đang nổ tranh cãi trước quan điểm về tình yêu của cô nàng Đoan Minh trong chương trình Ghép đôi thần tốc. Theo đó, cô cho biết bản thân đã trải qua 12 mối tình nhưng 2 năm trở lại đây không yêu ai vì những người theo đuổi cô đều "chưa bằng người yêu cũ". 

Còn về tiêu chí chọn bạn trai, Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ: "Đẹp trai là tiêu chí, em muốn bạn trai chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đầu tư rồi mình chia lại tiền cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên ví thì em có thể trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai thì thôi chia tay luôn."

Thậm chí, cô còn cho biết: "Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ."

Loạt phát ngôn của cô nàng ngay khi được lên sóng đã lập tức nhận về loạt "gạch đá". Hầu hết đều cho rằng quan điểm của cô nàng hết sức vô lý, hơn nữa khi yêu cô chỉ quan tâm đến vật chất chứ không hề có tình cảm với đối phương. 

Không chỉ bàn luận khắp cõi mạng, dân tình còn tràn vào facebook cá nhân của Đoan Minh và để lại không ít bình luận chỉ trích. Trước sự "tấn công" của dân tình, Đoan Minh hiện đã khóa bình luận từ người lạ.  

Trên faecbook cá nhân, bên cạnh việc đăng tải loạt ảnh xinh đẹp của bản thân, Đoan Minh còn thường xuyên chia sẻ lại những câu châm ngôn nói về cuộc sống, tình yêu. Và tất nhiên không thiếu những status thả thính để kiếm "người đầu tư". 

Loạt ảnh đời thường được Đoan Minh đăng tải trên trang cá nhân. 

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận