Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Đôi bạn thân cưới cùng lúc, sinh con cùng năm

Linh Linh 29/11/2021 15:42

"Có bạn thân để cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con... thật vui", Ái Tiên không giấu nổi sự vui mừng. 

Trong cuộc sống, ai cũng muốn có 1 người bạn thân để được tâm sự, chia sẻ vui buồn và đồng hành trên từng bước ngoặt quan trọng trên đường đời. Có được người bạn như vậy đã hật sự rất hạnh phúc lại cùng nhau trải qua những sự kiện lớn trong đời thì không chỉ khiến người trong cuộc vui mừng mà người ngoài cuộc cũng thấy thích thú.

Đó là câu chuyện của Ái Tiên và Bảo Ngọc cùng sinh ra tại Huế, đôi bạn thân này đã gắn bó với nhau từ rất lâu mà chưa hề xảy ra mâu thuẫn nào đáng kể. 

Mới đây mạng xã hội chia sẻ câu chuyện đặc biệt về hai cô gái, trong đó điểm đặc biệt là cô bạn thân đã tổ chức đám cưới cùng một thời điểm, sinh con cùng năm và sát cánh bên nhau trong chặng đường làm vợ, làm mẹ. 

Theo Ái Tiên chia sẻ, Bảo Ngọc vốn là cô bạn thân thiết từ thuở đại học, còn anh chàng Hiếu Trương là bạn thân từ hồi học cấp 2 của cô. Năm 2016, Tiên đã làm mai cho Ngọc và Hiếu gặp nhau rồi thành một đôi.

Đúng 1 năm sau, chính cặp đôi này đã giúp anh bạn Trung Sơn tán đổ Ái Tiên để nên duyên vợ chồng.

Được biết lý do có bộ ảnh cưới chụp cùng nhau, Ái Tiên tiết lộ: "Chúng mình dự tính cùng làm đám cưới vào năm 2019. Lúc đầu, Ngọc và Hiếu tính tháng 7 cưới, mình thì tháng 3. Sau đó vì việc nhà, mình phải dời lịch đến tháng 5 sẽ tổ chức cưới. Còn cặp đôi kia, sau khi giải quyết công việc xong cũng dự định là tháng 5 cưới luôn. Thế là, bộ ảnh chụp vội để lưu giữ kỷ niệm của cả hai đôi đã được ra đời".

Năm 2019, Ái Tiên và Bảo Ngọc cùng tổ chức hôn lễ. Sau đó 1 năm, cả hai cô gái đều chào đón thiên thần nhỏ của mình. "Có bạn thân để cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con... thật vui", Ái Tiên kể lại

Trong câu chuyện của mình, Ái Tiên còn hài hước chia sẻ: "Hai cô dâu đều là hai tình đầu của chú rể. Hai ông ế lâu, đợi chúng tôi hốt đó". Cư dân mạng thích thú để lại vô vàn bình luận bên dười bài viết đồng thời cũng chúc cho tình bạn của 2 cặp đôi mãi bền đẹp.

Hiện tại, tổ ấm nhỏ của Tiên đang sinh sống tại TP.HCM, còn gia đình cô bạn thân của mình đang sống tại Mỹ. Dù cách xa nhau về địa lý nhưng tình cảm thân thiết của đôi bạn này vẫn nguyên vẹn như ngày nào.

"Có bạn thân rồi cưới cùng năm, sinh con cũng cùng năm quả thật hạnh phúc"

"Chúc cho tình bạn ấy mãi bền chặt"

"Mình cũng có bạn thân cũng cưới cùng năm và sinh con cùng năm, đến giờ vẫn giữ thường xuyên chuyện trò với nhau về gia đình cũng như cách chăm sóc con, có bạn thân quả là tuyệt vời".

Tiểu thư KDL nghìn tỷ thẳng thắn tiết lộ "nhà giàu chưa chắc đã sướng!"

Cuộc sống của những rich kid, đại gia luôn là điều khiến người ta vừa tò mò, vừa mong muốn. Bởi ai cũng biết sinh ra trong một gia đình có điều kiện là đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều đặc quyền... Xem thêm tại đây 


MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận