Luận Kiếm Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Luận Kiếm Mobile là một tựa game kiếm hiệp nhập vai mới lạ trên di động do NPH Tendo phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Dành cho những ai chưa biết, Luân Kiếm Mobile là tựa game thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ tướng thế hệ mới nhất. Game lấy cốt truyện của 2 tuyệt thuyết gia võ học nổi tiếng là Kim Dung và Cổ Long. Bước chân vào game, bạn sẽ được hóa thân thành những cao thủ võ lâm quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Độc Cô Cầu Bại...và cùng những vị hảo hữu này vượt qua những phó bản đầy thử thách trong trò chơi.

Bối cảnh trong Luận Kiếm Mobile tái hiện lại đầy đủ những chặng đường phát triển võ học của những đại cao thủ Kim Dung và Cổ Long. Trò chơi tạo kích thích cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế nhân vật Chibi dễ nhìn nhưng vẫn thể hiện thần thái qua những chiêu thức võ công nổi tiếng như nguyên tác. Dù chỉ thể hiện qua màn hình dọc nhưng chuyển động nhân vật và hiệu ứng kỹ năng trong Luận Kiếm Mobile thực sự mãn nhãn và gây bất ngờ đối với cả những ai đã từng chơi qua game kiếm hiệp 3D. Bạn sẽ phải ngạc nhiên, trần trồ thán phục trước những trận đấu lôi cuốn và kịch tính mà tựa game kiếm hiệp của NHP Tendo mang lại.

Tag: Luận Kiếm Mobile, tải game Luận Kiếm Mobile, giftcode Luận Kiếm Mobile, Luận Kiếm Mobile Tendo

Tin tức mới

Giftcode