Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Những game bom tấn game PC sắp trình làng chào năm 2021 sẽ làm anh em game thủ chao đảo vì quá hấp dẫn

dbaohz10 02/01/2021 11:40

MỤC LỤC [Hiện]


Hitman 3


Được phát hành trên các loại máy như: PC, PS5, XSX, PS4, XBO, Stadia
Dự kiến phát hành vào ngày 20/1/2021
Kể từ khi được phát hành Hitman2 từ 2 năm trước, giờ đây Hitman 3 đã xuất hiện với màn mong đợi sẽ vượt xa phiên bản trước của mình khi nâng mình lên với sự thích ứng với hệ máy next-gen.


Đoạn trailer 3p cho thấy đây sẽ là một con game đáng để game thủ thử sức. Bao gồm các cách thức vượt qua cửa ải, đồ hoạ đỉnh cao và những màn bắn súng hành động đỉnh cao. Ngoài ra một điểm nổi bật của Hitman3 là cải trang, để làm một điệp viên siêu cấp thì đây là yếu tố không thể thiếu.
Hitman 3 sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, PC và Stadia vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Trò chơi này cũng có thể được chơi trên Nintendo Switch với tên gọi Hitman 3 Cloud Version vào năm 2021.


Stronghold: Warlords 
Chơi trên PC
Dự kiến phát hành vào ngày 26/1/2021


Với những ai là người chơi ưa thích các dòng game thuộc chiến thuật thì Stronghold đã quá quen thuộc với họ. Cùng với các series khác như Total war, Age of Empires thì Stronghold đã khẳng định vị thế của mình trong dòng game này.


Sau hơn 20 năm phát triển không ngừng, game tới nay cũng đã ra mắt hơn 8 series và lần ra mắt này hứa hẹn sẽ đi đầu trong ngành game chiến thuật 2021 khi lấy bối cảnh từ thời xa xưa để game thủ khám phá.


The Medium
Chơi trên :  Xbox Series X/S, PC
Dự kiến phát hành 20/1/2021


Một làn gió mới cho thể loại game khám phá, viễn tưởng trong 2021. Hoá thân thành cô gái mang suy nghĩ của một kẻ sát nhân sống trong 2 thế giới khác nhau, người chơi sẽ được chuyển đến căn khách sạn bị bỏ hoang lâu năm, với một cảnh tượng đầy ghê rợn. Đây là lúc để người chơi tìm kiếm bí ẩn núp đằng sau khách sạn này.


Nhiệm vụ trong The Medium hết sức thú vị, nó đòi hỏi người chơi nhìn nhận vấn đề theo nhiều hướng khác nhau, đi sâu vào thế giới ngầm nhằm khám phá những điều chưa bị bộc lộ ra ngoài. Chiến đấu với chính bản thân mình, với những con quái vật và những màn vượt khó đầy mạo hiểm và kịch tích, chỉ cần nhìn qua đoạn trailer cũng đã rất muốn chơi ngay lập tức rồi.
Trên đây là 3 tựa game sẽ ra mắt trong tháng 1 này, đều là các tựa game đỉnh nhất trong thể loại game của nó. Anh em đón chờ nhé !

 

Viết bình luận