Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Nam YouTuber hàng đầu Việt Nam hé lộ quá khứ đáng buồn: Bố mẹ ly dị, gia đình túng thiếu

Hakikun 21/01/2022 10:05

Để có được sự nghiệp như ngày hôm nay, YouTuber hàng đầu Việt Nam Cris Phan đã phải trải qua quá khứ đầy khó khăn

Cái tên Cris Phan hay Cris Devil Gamer đã quá quen thuộc đối với game thủ không chỉ nhờ tài năng chơi game của anh mà hơn hết là cách ăn nói đầy hài hước, vui nhộn mang lại tiếng cười cho người theo dõi. Chính vì điều đó mà kênh YouTube hơn 10 triệu sub và là người đầu tiên tại Việt Nam đạt nút Kim Cương. 

Không chỉ vậy, Cris Phan không ngừng cố gắng thử sức mình qua những vai diễn hay những lần lên chương trình gameshow nổi tiếng như: như Ơn Giời, Cậu Đây Rồi!, Nhanh Như Chớp…. Mới đây, anh chàng streamer/YouTuber này đã cho ra mắt video tự truyện về quá khứ gian khổ cũng như hành trình hình thành nên bản thân anh của ngày hôm nay.

Trong video tự truyện này, Cris Phan đã khiến tất cả phải bất ngờ vì quá khứ khó khăn của mình. Anh chia sẻ: "Khi mẹ sinh tôi ra, gia đình nghèo đến mức không có tiền để đưa mẹ đến bệnh viện. Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi đã quen với cảnh túng thiếu".

Cris Phan hé lộ thêm rằng cả gia đình anh đã phải bỏ quê để lên TP.HCM "cầu thực" khi anh chưa đầy một tháng tuổi. Thậm chí, mẹ anh phải cấm con trai ra khỏi nhà, cấm tiếp xúc với những đứa trẻ cùng khu.

Trong phim ngắn đầu tay của anh chàng, một trong những biến cố ảnh hưởng mạnh nhất đến con người nam streamer/YouTuber chính là việc bố mẹ anh đã ly dị khi Cris Phan mới chỉ lên lớp 6.

Cris Phan bộc bạch: "Không ai cứ buồn mãi một chuyện sau mười mấy năm, vết thương trong lòng tôi nay cũng đã lành lặn. Tôi tự chữa nó bằng sự tích cực, lạc quan. Tôi đã nếm nhiều trái đắng trong đời và cũng đã đạt được những thành quả ngọt ngào nhất định. Bên cạnh tôi giờ đã có gia đình nhỏ, và trong gia đình nhỏ đó cũng có các bạn, những người đã yêu thương, ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua, đã giúp tôi tìm thấy Phan Lê Vy Thanh vui vẻ hồn nhiên như ngày đầu".

Điều mà nam youtuber này muốn gửi gắm nhất tới người xem có lẽ: Đừng bỏ cuộc dù cho vẫn còn những khó khăn trước mắt, hãy tích cực và luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày một tốt hơn.

Viết bình luận