Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Tổng hợp các game NFT đáng chú ý sẽ ra mắt vào năm 2022

N2664 07/12/2021 21:55

Năm 2022 dự kiến sẽ chứng kiến sự bùng nổ của các game NFT. Hãy cùng Game8 tìm hiểu top 4 game có những cái tên nào nhé!

Trong ba năm trở lại đây, trước sự mở rông nhanh chóng của thị trường game NFT, mọi nhà phát triển game đều muốn cho ra mắt những trò chơi xuất sắc kết hợp cùng yếu tố play-to-earn để tối đa hóa doanh thu của họ. Hầu hết những tựa game NFT hiện nay đều yêu cầu người dùng sử dụng tiền thật hoặc tiền mã hóa để mua những loại vật phẩm ảo, sau đó mới có thể bắt đầu chơi game và mở khóa những nội dung nâng cao. Việc sử dụng tiền mã hóa sẽ dễ dàng cho game thủ NFT hơn là tiền thật. Vì vậy mà hiện nay các studio game phát triển những trò chơi có yếu tố tiền ảo nhiều hơn so với trước đây. Điều đó có nghĩa là các nhà thiết kế trò chơi nhận ra nền kinh tế trong game dựa trên các hệ sinh thái Blockchian sẽ giúp họ thu về được nhiều giá trị hơn một trò chơi có một loại tiền tệ như thông thường.

Các trò chơi NFT càng ngày càng nhận được sự công nhận từ cộng đồng và trở nên phổ biến hơn. Game8 hi vọng những cái tên được liệt kê trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một dự án phù hợp cho bản thân trong năm 2022. Tuy nhiên, mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo và không hề mang bất cứ một lời kêu gọi đầu tư nào. Hãy cùng tìm hiểu danh sách 4 game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 đáng mong chờ trong năm sau nhé!

game nft 2022

MỤC LỤC [Hiện]

Battle of Guardians

Battle of Guardians (BOG) là một game NFT đấu trường PVP nhiều người chơi thời gian thực được phát triển bởi Unreal Engine và được xây dựng trên mạng Solana. Bước vào BOG, người chơi như được tham gia vào những trận chiến một mất một còn đích thực. Để chiến thắng, game thủ bắt buộc phải kết hợp nhiều kỹ năng và chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất để nhận về phần thưởng xứng đáng.  Trò chơi đang được phát triển cho phiên bản PC và được kì vọng sẽ cho ra mắt phiên bản iOS và Android trong tương lai gần.

Battle of Guardians Share ($ BGS) là mã Token quản trị của Battle of Guardians. $BGS được sử dụng trong rất nhiều tính năng của game như thanh toán các giao dịch chính của trò chơi, trở thành một phần của dự án, đặt cược vào các trận đấu sinh tử hay được sử dụng để tham gia giải đấu theo mùa.

Battle of Guardians là một trò chơi khoa học viễn tưởng có tiềm năng phát triển lâu dài, nhà phát hành muốn tiếp tục phát triển trò chơi thành một giải đấu Metaverse trong tương lai. Đồ họa tuyệt vời kết hợp cùng gameplay lôi cuốn hiếm có hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game NFT không thể bỏ qua vào năm kế tiếp. Với tầm nhìn của nhà phát hành, Battle of Guardians sẽ là một tựa game có số má của thị trường trong tương lai.

Link: https://battleofguardians.com/

Racefi là một game đua ô tô NFT toàn diện nhất mà trong đó người chơi có thể kiếm tiền khi tham gia đua và trở thành một phần của trò chơi. Tất cả những khía cạnh mà những người tham gia có thể sở hữu đều tồn tại dưới dạng NFT. Racefi tự hào là trò chơi AI/ML đầu tiên của hệ sinh thái Solana. Thông qua nhiều chế độ chơi đa dạng như thi đấu, xếp hạng hay sở hữu NFT đểu có thể giúp người chơi thu lại lợi nhuận cho bản thân.

Cuộc sống là không giới hạn, khả năng là vô tận, hãy tham gia Racefi để trải nghiệm những cuộc đua đẳng cấp. Các racer khi bước vào trò chơi sẽ được liên tục thử thách để phá vỡ giới hạn của bản thân nhờ những chế độ đua thường hay nâng cao hơn là thi đấu, PvP hoặc PvE… Trong chế độ PvE, game thủ cần điều khiển chiếc ô tô của mình để vượt qua vô vàn khó khăn xuất hiện ở bất cứ đâu trên chặng đua. Phần thưởng nhận được sau mỗi cuộc đua sẽ là $RCOIN và kinh nghiệm. Còn trong thế giới PvP thì lại là những cuộc đua công bằng và giống thật nhất mà không người chơi nào có thể bỏ lỡ.

Mỗi quý, những cái tên được vinh danh trong bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng hiếm có. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải chăm chỉ tham gia vào những cuộc đua sống còn trong trò chơi và thường xuyên nâng cấp chiếc ô tô của mình. Nhũng chiếc xe đủ điều kiện sẽ được tham gia vào một chế độ chiến đấu gồm tám người chơi. Ở chế độ này, không tồn tại bất cứ giới hạn, nhiệm vụ của tám người tham gia là liên tục chiến đấu và cạnh tranh để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Link: https://racefi.io/

Rainmaker – Nền tảng trò chơi giả tưởng dựa trên yếu tố tiền ảo

Rainmaker là một chương trình giáo dục dưới dạng trò chơi giả tưởng về tiền điện tử và chứng khoán được phát triển với hi vọng hướng đến những người đam mê với thị trường chứng khoán, vốn chủ sở hữu và tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới trên một nền tảng duy nhất. Bên cạnh đó, khi tham gia vào trò chơi này, bạn còn có thể khám phá cách kiếm tiền từ thị trường chứng khoán và tiền điện tử bằng việc thực hiện những giao dịch ảo trực tuyến. Trò chơi sẽ dạy bạn cách xây dựng các chiến lược và áp dụng nó, cải tiến phương pháp đầu tư cũng như cải thiện quy trình quản lý tài chính.

Rainmaker là một nền tảng giao dịch giả tưởng đầu tiên hoạt động trên nguyên tắc cơ bản của một trò chơi ảo trực tuyến về các ưu đãi người dùng. Nó tận dụng cơ sở dữ liệu từ các sự kiện trực tiếp, phân tích biến động thị trường chứng khoán cùng tiền điện tử trên toàn thế giới theo thời gian thực, cũng như dữ liệu trao đổi thực tế. Người tham gia chỉ cần tải xuống ứng dụng, tạo hồ sơ, tham gia các cuộc thi và play-to-earn hàng ngày.

Tuy nhiên, khi chưa thực sự được trải nghiệm trò chơi thì tầm nhìn của dự án sẽ khiến nhiều người đắn đo về pháp lý của trò chơi. Tuy nhiên, thực tế ứng dụng này được xây dựng trên cơ sở tiền tệ pháp lý xác định bởi Game-of-Skill và một số công ty luật uy tín. Rainmaker cho phép người dùng kiếm tiền từ những giao dịch tiền ảo trong thế giới thực và mô phỏng thị trưởng chứng khoán chính hãng.

Link: https://rainmaker.win/

Polygonum là một trò chơi mô phỏng sinh tồn cho phép những người tham gia được thực hiện những hoạt động như giao dịch, trao đổi, khai thác, tạo không riêng cho bản thân, trở thành thủ lĩnh cộng đồng…

Trò chơi được phát triển đa nền tảng từ PC đến mobile. Game đặt người chơi vào những chế độ chơi như PvP, PvE, Farm,… Tất cả những người tham gia sẽ theo mạch cốt truyện có sẵn để sinh tồn và tương tác với môi trường sống xung quanh.

Để giành thành thủ lĩnh và có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, game thủ phải cạnh tranh lẫn nhau như chiếm dụng lãnh thổ, chiến đấu bảo vệ, cướp bóc chiến lợi phẩm và phòng bị cho bản thân khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng.

Đối những người yêu hòa bình, họ có thể trở thành những người nông dân vui vẻ và kiếm tiền bằng cách trồng trọt, chăn nuôi.

Trò chơi phân chia thế giới thành các khu vực để tránh sự trồng chéo giữa các hoạt động. $POG là đơn vị tiền tệ chính của game, bạn có thể sử dụng POG để mua các NFT.

Link: https://polygonum.online/

Viết bình luận