Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Oly Sport: Game thể thao kiếm tiền online hiện đã mở bán NFT trên Binance Marketplace

Taskmaster 30/11/2021 17:00

NFT đầu tiên của tựa game thể thao kiếm tiền online: Oly Sport sẽ chính thức được mở bán trên chợ Binance Marketplace lớn nhất thế giới Binance từ 19h tối nay.

Thị trường game hiện đã phát triển vượt bật nhờ các công nghệ hiện đại, bên cạnh các tựa game truyền thống, các tựa game Blockchain đã mang đến khái niệm mới dành cho game thủ với thể loại NFT. Những tựa game này đặc biệt ở việc thay vì bỏ tiền chơi game thì những tựa game này có thể giúp người chơi kiếm được tiền thật.

MỤC LỤC [Hiện]

Oly Sport là một tựa game chơi để kiếm tiền mà chúng tôi để cập ở trên, tựa game này thuộc thể loại thể thao với nội dung chính là bộ môn đua ngựa hấp dẫn. Oly Sport đem đến cho người chơi 2 lựa chọn chơi nếu muốn tận hưởng cảm giác chơi đua ngựa bình thường thì bạn có thể chơi  Oly Sport hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn nào muốn trải nghiệm cảm giác đầu tư và tìm kiếm cơ hội có được tiền từ việc chơi Oly Sport thì sẽ phải tìm mua, sở hữu và chăm sóc những chú ngựa trong game với giá chỉ bằng 1/200 giá thực tế.

Điểm đặc biệt nhất trong Oly Sport là mỗi chú ngựa sẽ có loại huyết thống riêng, được tạo ra dựa trên các thuật toán gen phức tạp (Genetic Algorithm - GA). Đó cũng là cách mà các chú ngựa trong tựa game này luôn là "độc nhất vô nhị" và không thể sao chép hay xuất hiện tình trạng "đụng hàng".

Ngoài ra, trong Oly Sport, người chơi có thể tiến hành lai tạo các giống ngựa mới thông qua việc "kết hợp" 2 ngựa đực và cái, tổng hợp ADN của "bố mẹ" để tạo ra giống loài mới hoàn toàn.

Thông qua các hoạt động như chăn nuôi, nâng cấp chuồng trại, các game thủ sẽ có cơ hội cải thiện chất lượng cho những chú ngựa đồng thời chuẩn bị cho chúng để tranh tài tại trường đua đầy máu lửa. Người chơi Oly Sport sẽ có thể tham dự các giải đấu Esports - điều được kỳ vọng sớm trở thành tiêu chuẩn cho bộ môn đua ngựa trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Ngựa là thứ vật phẩm NFT quan trọng nhất trong toàn bộ metaverse của Oly Sport. Không có ngựa, không có cuộc đua, không kiếm được $Oly. Đặc biệt, gói NFT đầu tiên được mở bán là dòng ngựa thuần chủng gen 0, đóng một vai trò còn lớn hơn nhiều trong việc ghép cặp, lai giống. Từ đó người dùng có thể tạo ra các thế hệ ngựa con F1, F2 mà có thể bán lại trên chợ marketplace của Oly Sport giai đoạn về sau.

Người dùng Binance sắp có cơ hội mua độc quyền số lượng hạn chế vé NFT đầu tiên của Oly Sport, mở ra những chú ngựa đóng vai trò trung tâm của tựa game race-to-earn độc đáo này bởi Oly Sport sẽ chính thức được mở bán trên chợ Binance Marketplace lớn nhất thế giới Binance từ 19h tối nay., để các bạn có thể hiểu rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu ba cấp độ (tier) vé NFT để mua trên Binance Marketplace như sau:

  • Diamond Ticket: Độ hiếm cao nhất (Tier 1) | Bán 15 vé | Giá 3.000 BUSD/vé
  • Emerald Ticket: Độ hiếm cao nhì (Tier 2) | Bán 35 vé | Giá 2.000 BUSD/vé
  • Titanium Ticket: Độ hiếm cao ba (Tier 3) | Bán 450 vé | Giá 1.000 BUSD/vé

Với mỗi vé mua được thành công, người dùng sẽ mở ra được một chú ngựa dòng thuần chủng với cấp độ hiếm tương ứng. Thời gian mở vé (mint) sẽ được công bố trên các kênh chính thức của Oly Sport. 

Những người mua sớm thành công sẽ được hưởng những đặc quyền nhất định trong Oly Sport, bao gồm nhưng không hạn chế:

  • Sở hữu ngựa sớm nhất khi Oly Sport mở chợ
  • Có thể tham gia giai đoạn thử nghiệm sớm để làm quen với các cuộc đua
  • Cơ hội chiến thắng các cuộc đua cao hơn
  • Lai giống ra ngựa con F1, F2
  • Có thể đem cho thuê lại
  • … 

Với những người mua hụt, hãy chờ đợi thêm các đợt mở bán mới sẽ được Game8 cập nhật trên các kênh chính thức trong thời gian tới nhé!

Viết bình luận