Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Thầy giáo X phát đi cảnh báo SOS khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng

Hakikun 27/07/2022 11:53

Anh em game thủ Liên Quân Mobile không khỏi lo lắng khi nam streamer Thầy Giáo X lên tiếng cầu cứu, tiết lộ đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm

Cái tên Thầy Giáo X đã quá quen thuộc đối với game thủ Liên Quân Mobile Việt, anh là một trong những streamer Liên Quân hàng đầu với lượng người theo dõi lên đến 1,7 triệu trên fanpage Facebook. Mỗi buổi livestream hay bất cứ bài đăng nào thì nam streamer Gen Z cũng đều nhận được 5-10 nghìn lượt tương tác – con số cho thấy sự theo dõi nhiệt tình của cộng đồng fan hâm mộ với “người thầy” này.

Mới đây, fan của anh không khỏi lo lắng khi nam streamer bỗng xuất hiện trên livestream và lên tiếng cầu cứu người hâm mộ. Nam streamer cho biết mình hiện tại đang ở Long An và bị nhốt, cần người đến giải cứu:

“Mọi người làm ơn cứu mình đi, mình ở Long An. Ngày xưa mình livestream các bạn biết rồi, mình có bao nhiêu tiền mình ủng hộ anh em dịch giã ở TP.HCM Long An các thứ Giờ mình gặp nạn mong các bạn giúp mình. Mình bị nhốt 2-3 ngày hôm nay không ai cứu mình hết…”

Tuy nhiên điều đáng chú ý chính là một đoạn hội thoại trong quá trình livestream của Thấy giáo X. Theo đó có một giọng nói phụ nữ tự xưng là “mẹ” của nam streamer này nói rằng: “Con có thương mẹ không.”. Vậy nên cộng đồng đang đặt nghi vấn chuyện bị nhốt và cần giải cứu có phải là thật hay chính là “content”, chiêu trò tăng tương tác.

Sau khi livestream này kết thúc và bị xóa trên fanpage, một cuộc tranh luận đã nổ ra về sự việc. Người thì lo lắng, kêu gọi giải cứu Thầy giáo X, người cho rằng đây chỉ là chiêu trò, một số lại có ý kiến cho rằng nam streamer sinh năm 1997 đang gặp vấn đề tâm lý,…

Hiện tại, trên fanpage Facebook của Thầy Giáo X đang nhận được rất nhiều bình luận hỏi thăm, dò hỏi cũng như tò mò về vụ việc livestream vừa xong.

Viết bình luận